Hyundai Grand i10 giảm giá chỉ còn 300 triệu để dọn kho đón phiên bản mới

Thứ Năm, 05/08/2021 17:38

Theo dự kiến, Hyundai Grand i10 hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào ngày mai 6/8. Hiện tại, phiên bản cũ mẫu xe đang được giảm giá mạnh để dọn kho.

Theo khảo sát, hiện tại, những đại lý còn hàng Hyundai Grand i10 phiên bản hiện tại đang giảm giá mạnh, dọn kho để bán phiên bản mới. Do chuẩn bị ra mắt phiên bản mới nên hiện tại, số lượng Grand i10 tại đại lý cũng không còn đa dạng sự lựa chọn phiên bản, màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

hyundai grand i10 giảm giá chỉ còn 300 triệu để dọn kho đón phiên bản mới

Hyundai Grand i10 phiên bản hiện tại đang được giảm giá từ 15 - 40 triệu đồng

Tuỳ thuộc vào tình trạng còn hàng của đại lý, giá xe Hyundai Grand i10 phiên bản hiện tại sẽ được giảm giá ít hay nhiều. Tuy nhiên, giá xe hiện tại phổ biến ở mức từ 300 – 375 triệu đồng cho phiên bản từ thấp nhất tới cao cấp nhất. Mức giảm từ khoảng 15 – 40 triệu đồng.

Với giá bán này, Hyundai Grand i10 rẻ hơn New Kia Morning X-Line và GT-Line từ cả chục tới hơn 100 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất của Hyundai Grand i10 cũng chỉ tương đương VinFadil phiên bản nâng cao và rẻ hơn Toyota Wigo AT.

Trong khi giá bán dự kiến của Hyundai Grand i10 mới dự kiến sẽ cao hơn phiên bản hiện tại thì những khách hàng muốn sở hữu Hyundai Grand i10 nhưng khả năng tài chính hạn hẹp có thể lựa chọn mua ngay.

hyundai grand i10 giảm giá chỉ còn 300 triệu để dọn kho đón phiên bản mới

Hyundai Grand i10 thế hệ mới xuất hiện tại đại lý

Ở thế hệ mới đã xuất hiện hình ảnh tại đại lý, có thể thấy kiểu dáng Hyundai Grand i10 hoàn toàn mới thay đổi rõ rệt, hiện đại hơn trước rất nhiều.

Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt cỡ lớn. Đèn chiếu sáng ban ngày cũng được tích hợp trên lưới tản nhiệt một cách độc đáo, không nằm trong cụm đèn chiếu sáng như thông thường.

hyundai grand i10 giảm giá chỉ còn 300 triệu để dọn kho đón phiên bản mới

Không gian nội thất trên Hyundai Grand i10 thế hệ mới sắp bán tại Việt Nam

Bên trong không gian nội thất, xe sử dụng chất liệu ghế da cao cấp. Táp-lô mang đường nét thiết kế gợi nhớ đến mẫu Kia Seltos, với màn hình giải trí trung tâm tích hợp định vị dẫn đường. Tuy nhiên có lẽ phiên bản được chụp tại đại lý có thể chưa phải bản cao cấp nhất bởi chỉ có khởi động bằng nút bấm, ga tự động, các phím bấm chức năng trên vô-lăng… Còn điều hoà vẫn là dạng cơ, chưa phải loại tự động.

Các nhà sản xuất cần phải thử nghiệm hàng trăm mẫu thử thiết kế tại các cơ sở nghiên cứu, và việc...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.