Hyundai Kona 2018 đã có mặt tại Việt Nam, ra mắt đầu tháng 8/2018

Thứ Năm, 12/07/2018 10:19

Hyundai Kona đã hoàn thành các thủ tục và có thể được giới thiệu tại thị trường Việt Nam ngay đầu tháng 8 tới.

hyundai kona 2018 đã có mặt tại việt nam, ra mắt đầu tháng 8/2018

Chiếc Hyundai Kona hoàn chỉnh đã xuất hiện tại nhà máy của Hyundai Thành Công tại Ninh Bình

Những hình ảnh mới nhất rò rỉ trên mạnh xã hội cho thấy, mẫu mini SUV của Hyundai đã được hoàn thiện và có mặt tại nhà máy của Hyundai Thành Công tại Ninh Bình. Theo nguồn tin của Xe Giao thông, Kona đã hoàn thành các thủ tục cần thiết và có thể sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam ngay đầu tháng 8 tới. Xe sẽ cạnh tranh với Ford EcoSport, Suzuki Vitara, Ssangyong Tivoli và cái tên mới Honda HR-V. Như vậy, phân khúc mini SUV sẽ đón nhận tới 2 mẫu xe hoàn toàn mới trong những tháng cuối năm này.

Sự có mặt của Kona khỏa lấp vào chỗ trống của i20 Active và Creta sau khi HTC ngừng nhập khẩu 2 mẫu xe kể trên để tập trung vào sản xuất, lắp ráp xe trong nước. Hyundai Kona dự kiến có 3 phiên bản tại Việt Nam, gồm 2.0 AT tiêu chuẩn, 2.0 AT bản đặc biệt và 1.6 Turbo. 

hyundai kona 2018 đã có mặt tại việt nam, ra mắt đầu tháng 8/2018

Hyundai Kona được đánh giá là đối thủ nặng ký trong phân khúc Mini SUV

Kiểu dáng bên ngoài Hyundai Kona ấn tượng với đèn pha mỏng dẹt, lưới tản nhiệt Cascading Grille thông dụng trên những mẫu xe Hyundai hiện hành. Nếu so với Honda HR-V và Ford Ecosport thì mẫu xe đến từ Hàn Quốc cá tính hơn, xe cũng hướng đến đối tượng khách hàng trẻ trung hơn.

Tại thị trường Việt Nam, Kona được trang bị các tính năng tiên tiến như: khởi động nút bấm, cảm biến gạt mưa tự động, ga tự động Cruise Control, camera lùi. Bản cao cấp nhất 1.6 Turbo có thêm nội thất bọc da, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, cửa sổ trời, sạc không dây và cảm biến trước sau.

Công nghệ an toàn có đủ chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử, hỗ trợ lên/xuống dốc, cảnh báo điểm mù, cảnh báo áp suất lốp và 6 túi khí. Riêng bản 2.0 AT tiêu chuẩn không có cảnh báo điểm mù. Xe dự kiến có giá bán khởi điểm từ hơn 700 triệu đồng.

Thông số kỹ thuật Hyundai Kona tại Việt Nam bị rò rỉ, cho thấy mẫu xe sẽ sử dụng động cơ 1.6 giống...
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Quy trình bảo dưỡng ô tô tại được thực hiện theo 6 bước, trong đó các bước kiểm tra kỹ thuật số 2, 3, 4 là quan trọng.