Hyundai Kona phiên bản nâng cấp hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Thứ Năm, 27/08/2020 14:00

Sau khoảng 4 năm có mặt trên thị trường, Hyundai Kona sắp nhận được bản nâng cấp, thay đổi mạnh về ngoại thất.

hyundai kona phiên bản nâng cấp hé lộ những hình ảnh đầu tiên
Đèn xe Hyundai Kona được tái thiết kế

Hyundai đã công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên về phiên bản nâng cấp mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ Kona, cả bản tiêu chuẩn lẫn N Line. Từ những hình ảnh chính thức này, có thể thấy Hyundai Kona mới sẽ thay đổi mạnh ở phần đầu xe, không chỉ hiện đại hơn so mà còn tinh tế hơn.

Phần đầu xe nổi bật với thiết kế mũi xe lấy cảm hứng từ cá mập với tản nhiệt mới đi kèm với cản trước dữ dằn hơn cùng tấm bảo vệ tăng dáng vẻ cứng cáp. Bên cạnh đó, cụm đèn pha được thiết kế lại dạng tách rời mới kèm đèn LED ban ngay cũng được tái thiết kế. Hyundai đã loại bỏ thanh ngang mảnh nằm giữa tản nhiệt và ca pô hiện tại.

hyundai kona phiên bản nâng cấp hé lộ những hình ảnh đầu tiên
Hyundai Kona N Line có ngoại hình khỏe khoắn và thể thao hơn

Hyundai Kona N Line cũng được tiết lộ sẽ có ngoại hình mạnh mẽ hơn nhiều so với các bản thông thường. Tuy đèn chiếu sáng được trang bị trên Kona thường và bản N Line giống nhau nhưng các nhà thiết kế của Hyundai đã trang bị lưới tản nhiệt dạng lưới mới cũng như cản trước và hốc gió cỡ lớn và 3 hốc gió nhỏ (phần nào làm gợi nhớ tới Audi RS) được bổ sung đảm bảo không ai có thể nhầm lẫn N Line với phiên bản khác. Đặc biệt là khi logo Hyundai được chuyển xuống tản nhiệt.

Tuy hé lộ một vài hình ảnh nhưng Hyundai không tiết lộ Kona phiên bản nâng cấp và N Line sẽ có thêm những trang bị hay nâng cấp gì ngoài phần đầu xe so với bản hiện tại. Dự kiến, Hyundai Kona phiên bản nâng cấp và Kona N Line sẽ ra mắt trong tháng 9 tới đây.

Bộ Tài chính vừa ban hành Quyết định 1238/QĐ-BTC về việc điều chỉnh, sửa đổi bổ sung bảng giá trính...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.