Hyundai mở trung tâm đào tạo nghề ở Việt Nam

Thứ Tư, 24/02/2016 12:53

Trung tâm đào tạo nghề đặt tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội, có vốn đầu tư 12 tỷ đồng.

hyundai mở trung tâm đào tạo nghề ở việt nam
Xưởng Công nghệ ô tô và An toàn xây dựng công nghiệp có vốn đầu tư 12 tỷ đồng 

Xưởng Công nghệ Ô tô và An toàn xây dựng công nghiệp thuộc Trung tâm Đào tạo nghề Koica Dream Center vừa được Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội (HIVC) cùng đại diện Tập đoàn Ô tô Hyundai, KOICA và Hyundai Thành Công khánh thành sáng 24/2.

Đây là một phần trong dự án đào tạo nghề Hyundai - Koica Dream Center và có tổng số vốn đầu tư 12 tỷ đồng (tương đương 530.000 USD). Xưởng đào tạo được trang bị những thiết bị hiện đại, giúp các học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn có kiến thức để trở thành những lao động chất lượng cao.

Việc khánh thành Xưởng Công nghệ ô tô và An toàn xây dựng công nghiệp được đánh giá không chỉ có ý nghĩa về mặt giáo dục mà còn có giá trị về mặt đào tạo nghề nghiệp cho các học viên.

Không chỉ dừng ở công việc đào tạo, trung tâm sẽ tạo điều kiện về công việc cho các học viên sau khi tốt nghiệp, để đảm bảo mỗi người được làm đúng với ngành nghề và kiến thức chuyên môn được học. Dự kiến, xưởng sẽ đào tạo trên 200 học viên mỗi năm.

Vượt lên các đối thủ, Hyundai Creta đã giành được giải thưởng “Xe của năm 2016” tại Ấn Độ (ICOTY).
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.