Hyundai SantaFe bản nâng cấp sẽ ra mắt vào tháng 5 tới

Thứ Ba, 07/04/2020 08:30

Hyundai SantaFe 2021 theo như kế hoạch sẽ chính thức trình làng vào tháng 5 tới tại Hàn Quốc.

hyundai santafe bản nâng cấp sẽ ra mắt vào tháng 5 tới
Hyundai SantaFe 2021 sẽ có nhiều phiên bản động cơ và hệ truyền động

Hyundai SantaFe là chiếc SUV chủ lực của hãng xe Hàn Quốc khi chiếm hơn nửa doanh số dòng xe này của Hyundai. Theo thông tin từ The Korean Car Blog của Hàn Quốc, nếu như không có gì thay đổi thì tháng 5 tới đây, mẫu SUV hàng đầu của Hyundai này sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp với nhiều hệ truyền động khác nhau cũng có thêm bản hybrid. Với những gì đã được tiết lộ về nền tảng SantaFe mới, chiều dài cơ sở của xe sẽ lớn hơn trước đây và thậm chí có thể khiến kích thước chiếc xe gần tương đương với Palisade, đi kèm nhiều công nghệ mới nhất.

Bên cạnh đó, 1 phiên bản Plug-in hybrid của Hyundai SantaFe 2021 cũng sẽ được ra mắt trong năm 2020, nhưng phải đến tháng 12 theo kế hoạch. Đây là 1 tin tốt cho người dùng bởi hệ truyền động này giúp giảm đáng kể mức tiêu hao nhiên liệu bằng cách sử dụng pin dung lượng lớn.

Quay lại với Hyundai SantaFe mới được thông tin sẽ ra mắt vào tháng 5 tới, xe vẫn sẽ giữ nguyên các động cơ diesel và xăng hiện có, thêm vào đó là bản hybrid, sử dụng một động cơ điện kết hợp với động cơ xăng 1.6 T-GDI.

hyundai santafe bản nâng cấp sẽ ra mắt vào tháng 5 tới
Không chỉ tại Hàn Quốc, Hyundai SantaFe 2021 cũng bị bắt gặp đang chạy thử tại Mỹ

Trước đó, hình ảnh Hyundai SantaFe thế hệ mới cũng đã bị bắt gặp đang chạy thử trong lớp ngụy trang. Ở phần đầu xe, có vẻ như lưới tản nhiệt sẽ có kích thước lớn hơn so với thế hệ hiện tại, trong khi đèn pha sở hữu thiết kế mới. Thêm vào đó, cản xe trước và sau cũng như đèn hậu cũng được thiết kế lại.

Trang Carscoop cho hay dù hình ảnh nội thất Hyundai SantaFe 2021 vẫn chưa bị rò rỉ song có thể chắc chắn sẽ có thay đổi. Thêm vào đó có thông tin SantaFe 2021 sẽ được nâng cấp hệ thống thông tin giải trí mới đi kèm không gian nội thất được bày trí lại. Tuy vậy, đây vẫn chỉ là những đồn đoán chưa có xác nhận từ Hyundai.

Hy vọng, dịch Covid-19 sẽ không làm ảnh hưởng tới lịch trình dự kiến ra mắt của Hyundai SantaFe 2021 tại Hàn Quốc. Còn tại Bắc Mỹ, phiên bản nâng cấp của SantaFe dự kiến cũng sẽ ra mắt sớm nhất là cuối năm 2020, còn muộn hơn phải bước sang đầu năm 2021.

Brilliance V7 là mẫu xe Trung Quốc gây xôn xao thị trường ô tô Việt Nam những ngày qua vì được tung...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.