Hyundai Thành Công khánh thành “ngôi trường mơ ước” thứ 4 tại Nghệ An

28/03/2019 17:06

Tiểu học Na Ngoi là điểm trường thứ 4 trong Dự án “Ngôi trường mơ ước" do Hyundai Thành Công tài trợ, xây dựng.

Lễ khánh thành điểm trường tiểu học Na Ngoi do HTC tài trợ toàn bộ chi phí xây dựng

Hyundai Thành Công (HTC) vừa khánh thành công trình điểm trường tiểu học Na Ngoi, xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An. Đây là công trình nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội của HTC từ năm 2016 đến nay. Công trình được thực hiện bởi 100% vốn tài trợ của HTC.

Trước những khó khăn của thầy và trò trường tiểu học Na Ngoi, HTC đã quyết định tài trợ toàn bộ kinh phí cho việc xây dựng điểm trường một cách kiên cố, với diện tích hơn 260m2 gồm 5 phòng học, 1 phòng giáo vụ, công trình vệ sinh, sân chơi nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của các thầy cô, học sinh nơi đây. Ngoài ra, các cán bộ nhân viên của HTC còn thực hiện quyên góp, mua sắm nhiều trang thiết bị, đồ chơi, đồ dùng hỗ trợ việc dạy và học… để cung cấp cho điểm trường.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Lê Ngọc Đức,Tổng Giám đốc HTC chia sẻ: “Tiểu học Na Ngoi là điểm trường thứ 4 trong Dự án “Ngôi trường mơ ước” và chúng tôi sẽ tiếp tục mang tới những ngôi trường mới, những cơ hội mới cho nhiều trẻ em hơn nữa trên dải đất chữ S này.”

Thanh Tùng