Hyundai Tucson 2021 hoàn thành thử nghiệm, sắp ra mắt

Thứ Tư, 09/09/2020 14:29

Hyundai Tucson 2021 mang ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness mới dự kiến sẽ ra mắt vào tuần tới, ngày 15/9.

hyundai tucson 2021 hoàn thành thử nghiệm, sắp ra mắt
Hyundai Tucson 2021 trong lớp ngụy trang, thử nghiệm sức kéo ở dãy núi Alps

Hyundai Tucson thế hệ thứ tư hoàn toàn mới dự kiến sẽ gây được tiếng vang khi có ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness mới của hãng xe hơi Hàn Quốc. Carscoops cho hay dự kiến, mẫu xe này sẽ ra mắt ngày 15/9 tới đây.

Trước đó, Hyundai đã tiết lộ một vài đoạn video giới thiệu Tucson mới, cho khách hàng cái nhìn sớm về phần đầu xe ấn tượng, với lưới tản nhiệt rộng tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày. Phần đuôi xe cũng tương tự với dải đèn hậu LED hoàn toàn chạy theo chiều ngang của xe.

hyundai tucson 2021 hoàn thành thử nghiệm, sắp ra mắt
Ảnh phác thảo không gian nội thất mới trên Hyundai Tucson 2021

Thiết kế khoang nội thất Hyundai Tucson 2021 dự kiến cũng sẽ có sự thay đổi hoàn toàn mới, ấn tượng hơn với những hình ảnh phác thảo được hé lộ cho thấy bảng điều khiển trung tâm được bố trí cao, đi kèm màn hình thông tin giải trí lớn và cụm đồng hồ dạng kỹ thuật số.

Hiện chưa có nhiều thông tin về động cơ sẽ được trang bị trên Hyundai Tucson 2021 nhưng Carscoops hy vọng mẫu xe mới sẽ được trang bị động cơ điện, ít nhất là ở thị trường châu Âu. Khu vực Bắc Mỹ dự kiến cũng sẽ có phiên bản trang bị động cơ Theta3 2.5 lít cả ở dạng hút khí tự nhiên và tăng áp.

hyundai tucson 2021 hoàn thành thử nghiệm, sắp ra mắt
Thiết kế đuôi xe Hyundai Tucson 2021

Ông Andreas Christoph Hofmann, Phó Chủ tịch phụ trách tiếp thị và sản phẩm của Hyundai Motor châu Âu cho biết: “Nhờ việc thử nghiệm rộng rãi Tucson hoàn toàn mới trước khi giới thiệu ra thị trường, khách hàng có thể cảm thấy tự tin rằng họ đang chọn một chiếc xe tốt nhất cho chất lượng ban đầu và lâu dài”.

Hyundai đã phát triển và thử nghiệm Tucson mới ở châu Âu, bao gồm các thử nghiệm về độ bền và động lực học, sau đó diễn ra tại đường đua Nurburgring. Ngoài ra, các phiên bản được ngụy trang đã thử nghiệm trên đường công cộng, từ thử nghiệm thời tiết lạnh ở Thụy Điển đến thử nghiệm lực kéo ở dãy núi Alps, thử nghiệm dưới thời tiết nóng ở miền nam Tây Ban Nha.

Toyota Corolla Cross được trang bị nhiều công nghệ ngay cả trên phiên bản thấp nhất khiến giúp mẫu...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.