Hyundai Tucson N Line lộ diện với vẻ ngoài hầm hố

Thứ Năm, 12/11/2020 08:00

Hyundai Tucson N Line lần đầu lộ diện với vẻ ngoài mạnh mẽ, thể thao, xứng tầm mẫu xe chủ chốt của thương hiệu ô tô Hàn Quốc.

hyundai tucson n line lộ diện với vẻ ngoài hầm hố
Hyundai Tucson N Line lộ diện với vẻ ngoài khỏe khoắn

Theo Motor 1, Hyundai Tucson 2022 chuẩn bị nhận được một phiên bản N Line với kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ hơn phiên bản tiêu chuẩn. Các thông tin chi tiết về Tucson N Line chưa được cung cấp nhưng một vài bức ảnh phác thảo mẫu xe này đã được hé lộ.

Theo đó, phần đầu xe đã được kéo xuống thấp hơn cùng với tản nhiệt cỡ lớn bên dưới mô phỏng lại giao diện của tấm lưới bên trên. Đèn pha của xe cũng được chỉnh sửa để trông góc cạnh hơn, mạnh mẽ và sắc nét hơn, thay vì mảnh như bản thường.

Một chi tiết thú vị là có ba đường kẻ trên cản, ngay dưới đèn phụ, nhưng vẫn chưa được tiết lộ chúng sẽ có chức năng gì hay không.

hyundai tucson n line lộ diện với vẻ ngoài hầm hố
Đuôi xe nổi bật với bộ khuếch tán, cản va cơ bắp

Ở phía sau, đuôi xe nổi bật hơn với bộ khuếch tán, cản va cơ bắp và dường như Hyundai Tucson N Line mới sẽ có ống xả hình bầu dục thay vì ống xả hình thang cũ.

Hệ truyền động của Tucson N Line vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, một số tin đồn từ hãng cho thấy, mẫu xe này có thể ra mắt động cơ 1.6 hybrid công suất 230 mã lực, nhưng động cơ này đã xuất hiện ở biến thể bình thường. Nhiều khả năng, nó sẽ sử dụng động cơ tăng áp 2.5L cho công suất 290 mã lực, mạnh hơn 100 mã lực so với bản tiêu chuẩn.

hyundai tucson n line lộ diện với vẻ ngoài hầm hố
Mâm xe nổi bật với 2 màu đối lập
VinFast công bố số liệu kết quả bán hàng tháng 10/2020 với 1.851 xe Fadil, 653 xe Lux A2.0 và 362 xe...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.