Isuzu Mu-X giảm giá kỷ lục, gần 300 triệu đồng

Thứ Hai, 06/01/2020 07:30

Tổng ưu đãi khi mua xe Isuzu Mu-X tại thời điểm này sẽ đạt gần 300 triệu đồng. Đây là mức giảm sâu nhất kể từ khi mẫu xe này ra mắt.

isuzu mu-x giảm giá kỷ lục, gần 300 triệu đồng
Isuzu Mu-X nằm trong phân khúc SUV 7 chỗ hạng trung

Theo khảo sát của phóng viên Xe Giao thông, mẫu xe Isuzu Mu-X bản 3.0 2 cầu số tự động đang được ưu đãi 200 triệu đồng. Như vậy, giá bán của mẫu Mu-X 2 cầu số tự động sau khi ưu đãi sẽ chỉ còn 920 triệu đồng. Điều kiện để khách hàng mua xe được hưởng ưu đãi là phải ký hợp đồng mua xe trong thời gian từ ngày 2 đến 20/1/2020. Mức ưu đãi này là chính sách của hãng đưa ra.

Ngoài ra, đại lý còn ưu đãi riêng cho khách hàng mua xe thêm 62 triệu đồng, kéo giá bán của Mu-X tại đại lý chỉ còn 858 triệu đồng, tặng kèm một số phụ kiện như trải sàn, dán film cách nhiệt. "Như vậy, tổng ưu đãi của khách hàng khi mua xe Mu-X từ đại lý sẽ đạt gần 300 triệu đồng", một nhân viên tư vấn bán hàng của đại lý Isuzu trên địa bàn Hà Nội cho biết.

Isuzu Mu-X là mẫu SUV 7 chỗ hạng trung, cùng phân khúc với các tên tuổi đình đám như Toyota Fortuner, Ford Everest,... Tuy nhiên, giá niêm yết của 2 ông lớn vừa được nhắc đến thì cao hơn nhiều so với mẫu Mu-X.

Isuzu ra mắt thị trường từ tháng 7 năm 2016, mẫu xe này không được nhiều người lựa chọn bởi kiểu dáng hướng nhiều tới những khách hàng trung tuổi, kèm theo không được nhiều trang bị tiện nghi như các đối thủ đến từ Mỹ.

Isuzu vẫn thu hút được khách hàng bởi thương hiệu đến từ Nhật Bản, động cơ bền bỉ và mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Hiện nay, Izusu đang phân phối ra thị trường 3 phiên bản Mu-X động cơ dầu là động cơ 1.9 một cầu số sàn, 1.9 một cầu số tự động và 3.0 hai cầu số tự động với giá lần lượt là 760, 805 và 858 triệu đồng.

Chỉ trong vòng mấy tháng, mẫu ô tô được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan này đã giảm giá gần nửa...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.