Jaguar Land Rover tung chiêu sau ngày đầu áp dụng cách tính thuế mới

Thứ Tư, 06/07/2016 12:04

Chương trình ưu đãi bảo dưỡng và thay thế phụ tùng của Jaguar Land Rover Việt Nam được áp dụng trên toàn quốc.

jaguar land rover tung chiêu sau ngày đầu áp dụng cách tính thuế mới
UK Auto thực hiện chương trình bảo dưỡng và thay thế phụ tùng trên toàn quốc - Ảnh: UK Auto

Từ 10/07/2016 đến 31/07/2016, UK Auto thực hiện chương trình ưu đãi bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng dành cho các dòng xe Jaguar và Land Rover trên phạm vi toàn quốc thông qua hệ thống các showroom chính hãng của UK Auto. Đây là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng hai thương hiệu xe Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam.

Chương trình bảo dưỡng và thay thế phụ tùng được áp dụng dành cho khách hàng hiện đạng sở hữu dòng xe Jaguar hoặc Land Rover sẽ được hưởng mức khiết khấu từ 10% đến 20% đối với một số các linh kiện phụ tùng chính hãng;

Đồng thời, khách hàng cũng được miễn phí hoàn toàn chi phí công thay thế, lắp đặt cho những linh kiện phụ tùng đó. Cụ thể:

- Ưu đãi 20% trên giá dầu động cơ, các chủng loại dầu bộ truyền động

- Ưu đãi 10% trên một số phụ tùng: bu-gi đánh lửa, nước làm mát, dầu phanh, dầu trợ lái, lọc dầu động cơ, lọc nhiên liệu, lọc gió máy lạnh, lọc gió động cơ, má phanh trước – sau và các loại cao su gạt mưa.

Jaguar XF 2016 tại Malaysia có hai phiên bản gồm XF Prestige và XF R-Sport với giá bán lần lượt là...
Minh An
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.