Jay Leno cùng ca sĩ nhạc đồng quê đốt lốp náo loạn đường phố

Chủ Nhật, 20/11/2016 15:24

Ca sĩ nhạc đồng quê Brad Paisley dưới sự hướng dẫn của “tài già” Jay Leno, đốt lốp thành công chiếc Chevrolet Camaro ZL1.

jay leno cùng ca sĩ nhạc đồng quê đốt lốp náo loạn đường phố
Ca sĩ nhạc đồng quê Brad Paisley dưới sự hướng dẫn của “tài già” Jay Leno, đốt lốp thành công chiếc Chevrolet Camaro ZL1 - Ảnh cắt từ clip

Jay Leno, nhà sưu tầm xe hơi được ưa thích đã chọn chiếc Chevrolet Camaro ZL1 2017 để hướng dẫn “học sinh” là ca sĩ nhạc đồng quê Brad Paisley, đốt lốp náo loạn đường phố, tạo khói trắng mù mịt chỉ bằng 2 bánh sau.

Công việc dạy dỗ tài non này sẽ không mấy khó khăn khi được thực hiện trên một chiếc Chervrolet Camaro mới nhất, mạnh mẽ nhất, sở hữu khối động cơ siêu nạp V8 6.2 lít cho công suất tối thiểu lên tới 650 mã lực, sử dụng hộp số sàn 6 cấp chứ không phải hộp số tự động 10 cấp.

Trên ZL1 2017, Chevrolet đã thêm vào chức năng khóa bánh trước, tạo điều kiện cho những tay chơi có thể đốt lốp bằng 2 bánh sau một cách dễ dàng. Rõ ràng, việc dạy “học sinh” mới của “tài già” Jay Leno đã nhẹ gánh đi rất nhiều. Tuy vậy, có lẽ do chưa quen xe mà ca sĩ nhạc đồng quê Brad Paisley đã không thực hiện được màn náo loạn đường phố ở lần đầu mà phải đến lần thứ 2, nam ca sĩ này mới thực hiện thành công trước sự chứng kiến của nhiều người, những người đang dành sự chú ý đến chiếc ZL1 đỏ nổi bật trên phố.

 Nguồn: Youtube

Nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa khoe 'vợ 2" Mercedes-Benz C200 nổi bật với tông màu ngoại thất cam trên...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.