Kết đắng cho tài xế tập hát trong lúc lái xe

Thứ Hai, 24/10/2016 17:05

Thanh niên đang vừa điều khiển chiếc xe, vừa đặt máy quay thu âm giọng hát của mình thì bất ngờ gặp tai nạn.

kết đắng cho tài xế tập hát trong lúc lái xe
Vẻ mặt "kinh hãi" của nam thanh niên khi đang thử giọng trên xe thì bất ngờ gặp nạn - Ảnh cắt từ clip

Vụ tai nạn hy hữu này xảy ra tại Mỹ, khi một nam thanh niên đang vừa lái xe, vừa quay phim ghi lại giọng hát của mình ở tốc độ khoảng 110km/h (tốc độ giới hạn trên đoạn đường nơi xảy ra tai nạn). Theo đoạn clip, sau một hành trình dài trên chiếc xe, thanh niên này đã tìm cách thư giãn bằng việc thu âm lại giọng hát "oanh vàng" của mình bằng cách ghi hình lại thì tai nạn lật xe bất ngờ xảy đến. Chiếc xe đã lộn nhào nhiều vòng trên mặt đường trước khi dừng lại.

Được biết, nguyên nhân của vụ tai nạn do tài xế đã mất tập trung, di chuyển ở tốc độ tối đa cho phép trên đoạn đường trơn trượt, mưa to dẫn đến khi gặp sự cố mất lái, không xử lý kịp. Rất may mắn, không có ai bị thương sau khi vụ tai nạn xảy ra. Đây là một bài học cho các tài xế về việc luôn phải giữ tốc độ an toàn khi điều kiện thời tiết không được thuận lợi và nhất là, không được điều khiển phương tiện ở tốc độ tối đa cho phép trên đoạn đường trơn trượt.

 Nguồn: Carscoops

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.