Kia Seltos bản nâng cấp có logo mới đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Thứ Năm, 29/07/2021 09:30

Kia chính thức giới thiệu mẫu xe Seltos 1.6 Premium phiên bản nâng cấp tới khách hàng Việt Nam sau một thời gian dài tạm dừng sản xuất.

Ngày 28/7, Thaco chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp cho Kia Seltos 1.6 Premium sau một thời gian dài tạm dừng sản xuất.

kia seltos bản nâng cấp có logo mới đầu tiên ra mắt tại việt nam

Kia Seltos 1.6 Premium bản nâng cấp chính thức ra mắt khách Việt, giá 709 triệu đồng

Ở lần nâng cấp này, Kia Seltos 1.6 Premium sẽ là mẫu xe Kia đầu tiên sở hữu logo Kia mới, đồng thời, bổ sung thêm trang bị ở khoang lái.

Cũng như phiên bản 1.6 Premium hiện tại, phiên bản nâng cấp vẫn giữ nguyên thiết kế thể thao, cùng công nghệ, tiện ích hiện đại nhưng nâng cấp thêm hệ thống lọc không khí cao cấp.

kia seltos bản nâng cấp có logo mới đầu tiên ra mắt tại việt nam

Xe trang bị hệ thống lọc không khí cao cấp được điều khiển trên màn hình đa phương tiện

Hệ thống này được điều khiển trên màn hình giải trí đa phương tiện với kích thước lớn nhất phân khúc lên đến 10.25 inch. Đặc biệt, chất lượng không khí sẽ được hiển thị theo màu sắc và luồng không khí theo 5 chế độ.

Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng không khí hiện tại bằng số hiển thị AQI (Air Quality Index) với màn hình LED được trang bị trên hệ thống.

kia seltos bản nâng cấp có logo mới đầu tiên ra mắt tại việt nam

Khoang nội thất Kia Seltos 1.6 Premium

Theo Kia, với khả năng loại bỏ đến 95% bụi trong vòng 25 phút theo tiêu chuẩn trong phòng, hệ thống lọc không khi cao cấp vừa được nâng cấp trên Kia Seltos 1.6 Premium sẽ hỗ trợ khử khuẩn, thanh lọc không khí và các mùi khó chịu bên trong xe, đem lại bầu không khí trong lành, giúp những người ngồi trên xe cảm thấy thoải mái, dễ chịu, hạn chế được tình trạng say xe hoặc nhiều bệnh lí khác về đường hô hấp.

Bên cạnh đó, phiên bản 1.6 Premium của Seltos sẽ là mẫu xe đầu tiên được thay đổi nhận diện với logo mới từ thương hiệu Kia. Các phiên bản 1.4 của Seltos gồm: 1.4 Deluxe, 1.4 Luxury và 1.4 Premium vẫn sử dụng logo cũ.

kia seltos bản nâng cấp có logo mới đầu tiên ra mắt tại việt nam

Kia Seltos 1.6 Premium là mẫu xe đầu tiên của Kia sở hữu logo mới của thương hiệu

Dù là phiên bản nâng cấp nhưng Kia Seltos 1.6 Premium vẫn giữ nguyên mức giá bán 709 triệu đồng.

Tại thị trường Việt, Kia Seltos được cung cấp 9 tuỳ chọn màu sắc, trong đó có 5 màu đơn và 4 tuỳ chọn kết hợp 2 tông màu cá tính.

Kia Seltos hiện đang là mẫu xe dẫn đầu doanh số phân khúc SUV cỡ nhỏ hạng B. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 12.000 xe Kia Seltos lăn bánh tại Việt Nam.

Siêu mô tô thể thao Suzuki GSX-R1000R 2021 ra mắt tại thị trường Nhật Bản được cập nhật thêm màu mới...
Yến Chi
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.