Kia Sonet phiên bản đặc biệt, giá 327 triệu đồng

Thứ Tư, 20/10/2021 13:30

Vừa được giới thiệu tại Việt Nam, Kia Sonet đã có phiên bản đặc biệt First Anniversary Edition nhân kỷ niệm một năm ra mắt tại Ấn Độ.

Kia đã giới thiệu phiên bản đặc biệt của mẫu SUV hạng A Kia Sonet với tên gọi First Anniversary Edition nhân kỷ niệm một năm mẫu xe này ra mắt tại thị trường Ấn Độ.

kia sonet phiên bản đặc biệt, giá 327 triệu đồng

Kia Sonet First Anniversary Edition ra mắt tại Ấn Độ nhân kỷ niệm một năm mẫu xe này có mặt trên thị trường

So với phiên bản thông thường Kia Sonet First Anniversary Edition có ngoại hình táo bạo và hoang dã hơn, lấy cảm hứng từ Aurochs – một giống bò rừng châu Âu.

Lưới tản nhiệt mũi hổ đặc trưng trên Kia Sonet phiên bản đặc biệt được trang trí bằng các chi tiết màu cam khá tươi sáng.

Chi tiết trang trí này cũng được tìm thấy ở nhiều khu vực như thềm cửa, nắp mâm và cản sau. Thềm cửa được kéo dài, ốp hông mới, huy hiệu độc quyền và cản sau cải tiến là một số thay đổi khác của Kia Sonet phiên bản đặc biệt.

kia sonet phiên bản đặc biệt, giá 327 triệu đồng

Kia Sonet First Anniversary Edition có ngoại hình táo bạo và hoang dã hơn, lấy cảm hứng từ Aurochs – một giống bò rừng châu Âu

Khoang cabin không có nhiều thay đổi so với phiên bản thông thường ngoại trừ màu nội thất hai tông đen - be song song.

Kia Sonet First Anniversary Edition có 4 tùy chọn hệ truyền động bao gồm: động cơ 1.0L xăng T-GDI đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp hoặc số sàn 6 cấp cho công suất 117 mã lực, mô-men xoắn 172 Nm. Hoặc động cơ 1.5L diesel kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp sản sinh công suất 99 mã lực/240 Nm.

Kia Sonet First Anniversary Edition có giá bán 1.079.000 rupee Ấn (khoảng 327 triệu đồng).

Mẫu MPV hoàn toàn mới của Kia có tên mã KY mới đây đã bị bắt gặp trên đường chạy thử, dự kiến ra mắt...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.