Kinh ngạc với chiếc xuồng máy “lướt như bay” trên cạn

Thứ Hai, 19/09/2016 15:23

Thực chất, đây là một chiếc xe 3 bánh được “độ” hình dáng bên ngoài của một chiếc xuồng máy cực kỳ độc đáo.

kinh ngạc với chiếc xuồng máy “lướt như bay” trên cạn
Xuồng máy "lướt như bay" trên mặt đường - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô đang lưu thông thì bất ngờ bị chiếc xuồng máy vượt mặt ngay trên đường cao tốc ở Anh. Nhìn qua thì có vẻ điều này là vô lý vì xuồng chỉ có thể chạy dưới nước thế nhưng nếu để ý kỹ, chiếc xuồng máy này thực chất là một chiếc xe 3 bánh được “độ” hình dáng bên ngoài của một chiếc thuyền.

Có lẽ chủ xe là người có niềm đam mê “mãnh liệt” đối với những chiếc xuồng máy nên đến khi đi trên cạn, người này cũng muốn được di chuyển bằng xuồng. Chiếc “xuồng máy” “lướt như bay” trên cạn, bỏ lại những chiếc xe hơi cùng chiều ở đằng sau.

Vì địa điểm được quay ở Anh nên có thể tạm đoán, mẫu xuồng máy này được “độ” lại từ dòng ô tô 3 bánh do hãng Reliant Motor ở Tamworth, từng là hãng xe lớn thứ 2 tại Anh sản xuất. Hiện chưa rõ chiếc xuồng máy này có thể chạy được trên cạn nhưng khi xuống nước, nó có thể trở thành chiếc xuồng máy thực thụ hay không.

 Nguồn: LiveLeak

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.