Kinh ngạc xe gia đình đánh bại siêu xe Audi R8

02/11/2016 08:05

Mẫu xe gia đình đánh bại Audi R8 Spyder cũng là một xế khủng nhà Audi mang tên RS6 Performance.

kinh ngạc xe gia đình đánh bại siêu xe audi r8
Mẫu xe gia đình đánh bại Audi R8 Spyder cũng là một xế khủng nhà Audi mang tên RS6 Performance - Ảnh cắt từ clip

Trong gia đình xe hiệu suất cao trên thế giới, rất khó có thể tìm thấy một mẫu xe có thể đánh bại Audi RS6 Performance. Đây có lẽ là mẫu xe gia đình hiệu suất cao nhanh nhất thế giới khi sở hữu động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít cho công suất tối đa 598 mã lực, kết hợp với hệ dẫn động tất cả các bánh toàn thời gian cùng với khả năng sang số nhanh ấn tượng.

Trong cuộc chiến đường ngắn lần này, Audi RS6 Performance đã một lần nữa chứng tỏ “thực lực” của mình khi đánh bại siêu xe cùng “nhà” là Audi R8 Spyder thế hệ mới. Mẫu siêu xe này của Audi sở hữu động cơ V10 5.2 lít nhưng cho công suất tối đa kém RS6 Performance tới 65 mã lực.

Kết quả cuộc chiến có lẽ sẽ hoàn toàn khiến người xem bất ngờ khi trông Audi R8 Spyder có vẻ nhanh hơn thế nhưng RS6 Performance đã đánh bại R8 Spyder hoàn toàn khi tăng tốc từ 0 – 100 km/h nhanh hơn tới 0,2 giây và hoàn thành cuộc đua chỉ trong 3,4 giây. Có lẽ trong tương lai, Audi sẽ suy nghĩ đến quyết định trang bị công nghệ tương tự như RS6 Performance trên siêu xe R8 của mình.

 Nguồn: Auto Express

Thanh Tùng