Lác mắt trước độ chịu chơi của hội con nhà giàu Nigeria

Thứ Ba, 25/10/2016 06:20

Tuy ít ai biết thế nhưng trên thực tế, hội con nhà giàu ở Nigeria cũng chẳng thua kém ở Dubai, Nga hay Singapore.

lác mắt trước độ chịu chơi của hội con nhà giàu nigeria
Tuy ít ai biết thế nhưng trên thực tế, hội con nhà giàu ở Nigeria cũng chịu chơi chẳng thua kém ở Dubai, Nga hay Singapore - Ảnh: Richkidsofnigeria

Xế sang, chuyên cơ riêng, biệt thự xa hoa lộng lẫy là một trong những món “đồ chơi” đắt giá không thể thiếu của hội con nhà giàu. Trong thời gian gần đây, các hội con nhà giàu Dubai, Singapore, Nga, Trung Quốc,… “nổi như cồn” thế nhưng ít ai biết đến độ chịu chơi không hề kém cạnh của những “cậu ấm cô chiêu” đến từ Nigeria.

Mặc dù mới gia nhập đội ngũ con nhà giàu trên khắp thế giới thế nhưng trang mạng xã hội của “cậu ấm cô chiêu” Nigeria cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều người trên thế giới với hình ảnh các thiếu gia, tiểu thư tạo dáng chụp hình bên cạnh xế sang, chuyên cơ, lâu đài,… Có vẻ như Mercedes-Benz là thương hiệu được hội con nhà giàu Nigeria yêu thích khi rất nhiều “cậu ấm cô chiêu” tin tưởng sử dụng.

lác mắt trước độ chịu chơi của hội con nhà giàu nigeria Một cậu ấm người Nigeria chụp hình cùng Mercedes-Benz độ.

lác mắt trước độ chịu chơi của hội con nhà giàu nigeria Một thiếu gia khác trầm tính hơn bên cạnh xế sang Mercedes-Benz.

lác mắt trước độ chịu chơi của hội con nhà giàu nigeria Mercedes-Benz dường như là thương hiệu được các "cậu ấm cô chiêu" tại đây ưa thích.

lác mắt trước độ chịu chơi của hội con nhà giàu nigeria

lác mắt trước độ chịu chơi của hội con nhà giàu nigeria Khoe Mercedes-Benz S-Class nhưng đồng thời cũng khoe khéo chiếc Bentley Mulsanne phía xa.

lác mắt trước độ chịu chơi của hội con nhà giàu nigeria Thiếu gia Nigeria mặc vest lịch lãm bên cạnh Mercedes-Benz và Porsche Cayenne.

lác mắt trước độ chịu chơi của hội con nhà giàu nigeria Range Rover và Porsche Panamera trong sân biệt thự của một cậu ấm Nigeria.

lác mắt trước độ chịu chơi của hội con nhà giàu nigeria Tiểu thư Nigeria duyên dáng bên SUV sang đắt tiền Range Rover.

lác mắt trước độ chịu chơi của hội con nhà giàu nigeria Khác bọt với các bạn đồng hương, thiếu gia này tạo dáng cùng với chuyên cơ riêng.

Không muốn đụng hàng, một số chủ nhân đã "mặc" thêm những "bộ cánh" bằng vải nhung cho xe của mình.
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.