Làm gì để đi xe côn tay không bị hỏng giầy?

Thứ Năm, 18/09/2014 09:50

Chỉ bằng một phụ kiện nhỏ, giá rẻ, bạn đã có thể yên tâm "móc" số khi đi xe côn tay mà không hề sợ bị hỏng đôi giầy thời trang đang đi.

làm gì để đi xe côn tay không bị hỏng giầy?
Sử dụng miếng lót nhỏ sẽ giúp bảo vệ giầy khi điều khiển xe côn tay

Đặc điểm của loại xe côn tay khi về số phải móc cần số bằng mũi giầy, bởi cơ cấu hộp số thường là 1 tiến, 2,3,... lùi.

Khi điều khiển xe côn tay và móc ngược số thì điều không tránh khỏi là nhừng đôi giầy thời trang sẽ bị bẩn cũng như bị hư hại, hao mòn, dễ hư giày, bong tróc phần da giày. Với những đôi giầy chuyên dụng đi môtô thì người điều khiển không phải băn khoăn về điều đó, nhưng không phải lúc nào cũng có thể sử dụng chúng được.

Để khắc phục vấn đề đó, các nhà cung cấp phụ kiện môtô ở Việt Nam đã bán miếng đệm cao su nhựa bền bỉ giúp bọc bên ngoài phần mũi giày.

Không chỉ có chức năng bảo vệ đôi giày khi chạy xe côn tay - vô tư móc số gãy, mà nó cũng làm vật dụng trang trí cho đôi giày thêm đẹp, tăng sức thu hút, làm cá tính. Giúp người điều khiển tự tin khi chạy xe và cũng không còn phần nào lo lắng cho đôi giày đẹp của mình.

Thêm vào đó, miếng đệm bảo vệ giày có nhiều mẫu mã đẹp có in logo của các hãng xe nổi tiếng như: Ducati. Honda, Suzuki, KTM, Yamaha… giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Giá của những miếng đệm này cũng rất bình dân, chỉ 100 ngàn/miếng.

 

Theo Autodaily

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.