Lamborghini của đại gia cà phê Trung Nguyên phải đẩy trên phố

Thứ Năm, 28/06/2018 14:54

Chiếc Lamborghini Aventador độ DMC của đại gia cà phê Trung Nguyên bị bắt gặp đang được đẩy đi trên phố.

lamborghini của đại gia cà phê trung nguyên phải đẩy trên phố

Chiếc Lamborghini Aventador độ DMC của đại gia cà phê Trung Nguyên bị bắt gặp đang được đẩy đi trên phố

Đại gia cà phê Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ                          vừa tổ chức roadshow với những chiếc siêu xe nằm trong bộ sưu tập của mình. Nổi bật trong số những chiếc xe gồm có Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam hay chiếc Lamborghini Aventador độ DMC, được đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu từ đầu,… Chiều qua, chiếc Lamborghini Aventador này đã bị bắt gặp trên phố, tuy nhiên không phải đang tăng tốc hay nẹt pô trên phố mà chiếc xe đang được 2 người đàn ông đẩy đi.

Hiện tại, chưa rõ chiếc xe của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ gặp trục trặc kỹ thuật hay vì lý do gì mà phải “chạy bằng cơm” như vậy. Tuy nhiên, theo người đăng tải những bức hình kể trên, chiếc Lamborghini Aventador độ DMC này bị hết xăng.

Trong roadshow xuyên Việt lần này, dàn siêu xe, xe siêu sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ sử dụng lên tới 15 chiếc, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Bugatti, Lamborghini, Ferrari, Aston Martin và Rolls-Royce.

Video siêu xe Lamborghini Aventador bật đèn cảnh báo nằm im trên phố:

 

 

Ba chiếc siêu xe đắt đỏ bị một hãng xe Trung Quốc nhái lại ngoại hình, có giá chỉ hơn 100 triệu...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.