Lamborghini của Tổng thống Mỹ mới đắc cử có giá bán không tưởng

21/11/2016 15:05

Để sở hữu “bò già” của Tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump, người mua sẽ phải trả mức giá tới 460.000 USD.

lamborghini của tổng thống mỹ mới đắc cử có giá bán không tưởng
"Bò già" của ông Donald Trump sở hữu mức giá hiện tại lên tới 460.000 USD - Ảnh minh họa

“Siêu bò” Lamborghini Diablo 1997 màu xanh da trời độc đáo, từng thuộc sở hữu của Tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump hiện đang được chủ nhân hiện tại hét giá trên eBay 460.000 USD. Mức giá này đã tăng tới 161.000 USD ngay sau khi ông Donald Trump chính thức đắc cử vào vị trí ông chủ Nhà Trắng.

Chủ sở hữu hiện tại của chiếc Lamborghini Diablo 1997 này đã từng rao bán chiếc xe với mức giá 299.000 USD nhưng tuy nhiên, có vẻ không mấy ai mặn mà với việc sở hữu siêu xe cũ này. Thế nhưng chỉ sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, “siêu bò” đã được chủ nhân xác nhận vẫn đang đăng bán nhưng là ở một mức giá khác, kỷ lục hơn để xứng với siêu xe Tổng thống Mỹ, 460.000 USD đi kèm huy hiệu Donald Trump. Và để chắc chắn rằng đây là xe từng thuộc sở hữu của ông Donald Trump, người chủ hiện tại còn trưng lên tấm thẻ bảo hiểm khi Trump sở hữu chiếc xe này vào năm 2002. Nếu như vẫn còn nghi ngờ đó là giả, người này sẵn sàng cho khách mua chiêm ngưỡng giấy đăng ký sở hữu mang tên Trump.

lamborghini của tổng thống mỹ mới đắc cử có giá bán không tưởng
Giấy bảo hiểm chứng minh "siêu bò" Diablo này đúng là chiếc từng thuộc sở hữu của ông Donald Trump - Ảnh minh họa
lamborghini của tổng thống mỹ mới đắc cử có giá bán không tưởng
Huy hiệu Trump được khắc riêng lên thân xe - Ảnh minh họa

Lamborghini Diablo VT Roadster là siêu xe đã ngưng từ năm 2001 với hơn 3.000 chiếc đã đến tay khách hàng. Đây là chiếc Lamborghini ghi dấu ấn của “siêu bò” trong lịch sử khi là mẫu xe đầu tiên có khả năng đạt tốc độ tối đa lên tới 320 km/h khi sở hữu động cơ V12, dung tích 5.7 lít và sở hữu công suất tối đa 492 mã lực.

T.S