Lamborghini Huracan độ ống xả độc nhất Việt Nam

Chủ Nhật, 18/12/2016 12:22

Ống xả độ IPE được làm từ titanium, mang đến âm thanh đầy uy lực cho “siêu bò” màu lạ nhất Việt Nam.

lamborghini huracan độ ống xả độc nhất việt nam
Ống xả độ IPE được làm từ titanium, mang đến âm thanh đầy uy lực cho “siêu bò” màu độc nhất Việt Nam - Ảnh: Huracan

Mới đây, siêu xe Huracan LP610-4 màu xanh crôm độc nhất Việt Nam vừa gia nhập đội ngũ những siêu xe được trang bị ống xả độ, sánh bước cùng Ferrari 488 GTB, Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần hay bộ 3 Lamborghini Huracan LP610-4 từng được chủ nhân trang bị đồ chơi của Akrapovic, IPE hay Capristo. Lần này, chiếc Huracan xanh độc nhất Việt Nam được ông chủ showroom gắn lên xe mẫu pô độ thuộc hãng IPE.

lamborghini huracan độ ống xả độc nhất việt nam
Ống xả độ được làm từ chất liệu titanium - Ảnh: Huracan
lamborghini huracan độ ống xả độc nhất việt nam
Ống xả độ IPE sau khi hoàn tất quá trình lắp ráp lên xe - Ảnh: Huracan
lamborghini huracan độ ống xả độc nhất việt nam
Khi được làm nóng, ống pô đổi màu rất ấn tượng - Ảnh: Huracan

Theo tìm hiểu, ống xả độ IPE của siêu xe Huracan LP610-4 được làm từ chất liệu titanium, trọng lượng chỉ vào khoảng 8,57 kg, giảm 22,23 kg so với ống xả nguyên bản. Bên cạnh đó, phần cổ pô sẽ đổi màu ấn tượng khi được làm nóng. Hiện chưa rõ chi phí cho toàn bộ quá trình độ pô IPE đầy uy lực này là bao nhiêu thế nhưng chắc chắn để tạo ra được tiếng nổ đầy uy lực cho “siêu bò”, cái giá sẽ không hề rẻ.

Lamborghini Huracan là mẫu xe thay thế “siêu bò” Gallardo, được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

 Nguồn: Huracan

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.