Lamborghini Huracan được sử dụng để ship hàng

Thứ Hai, 29/06/2020 07:30

Lamborghini Huracan có giá 320.000 USD (khoảng 7,5 tỷ đồng) được một ông chủ tại Dubai sử dụng để chuyên chở xoài giao cho khách hàng.

lamborghini huracan được sử dụng để ship hàng
Tại UAE, xoài vốn được coi là loại hoa quả cao cấp

Mohammad Jehanzeb, ông chủ của siêu thị Pakistan tại Dubai cho rằng xoài vốn được coi như vua của các loại quả cần được đối xử như một vị vua thực sự. Vì thế một nhân viên 27 tuổi đã được giao tự lái siêu xe giá hơn 320.000 USD đi đưa xoài.

lamborghini huracan được sử dụng để ship hàng
Để được nhận dịch vụ giao hàng bằng siêu xe này, người mua hàng cần phải có đơn hàng tối thiểu 27 USD

Điều kiện để nhận dịch vụ đặc biệt này khách hàng cần có đơn hàng tối thiểu 27 USD (khoảng 630 nghìn đồng). Tuy nhiên Jahanzeb cho biết, anh không muốn làm việc này vì tiền mà chỉ là muốn khách hàng nhận được xoài sẽ cảm thấy chu đáo và hạnh phúc nhất.

lamborghini huracan được sử dụng để ship hàng
Sau khi mua xoài, khách hàng sẽ được người bán hàng chở đi 1 vòng trên chiếc siêu xe này

Ngoài ra, khách hàng sẽ còn được Jehanzeb dành tặng thêm một món quà đặc biệt đó là chở đi một vòng trên chiếc siêu xe của anh.

Chiến dịch có tên "Xoài trong xe Lamborghini" được Jehanzeb quảng bá trên mạng xã hội từ ngày 18/6. Hàng chục khách hàng ở Dubai đã có trải nghiệm khác biệt này. Nhiều hình ảnh và video ghi lại cảnh chiếc Lamborghini màu xanh lá dừng ở cổng trước mỗi gia đình, tài xế bước xuống và giao xoài được đưa lên mạng. Mỗi ngày, khoảng 7-8 đơn hàng được giao. Ông chủ trẻ kỳ vọng số lượng sẽ tăng lên 12 đơn hàng/ngày.

Những mẫu xe trong danh sách này chiếm phần lớn là đến từ Ford - thương hiệu ô tô nổi tiếng của nước...
Hoàng Anh (tổng hợp)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.