Lần đầu tiên Rolls-Royce siêu sang bị triệu hồi tại Việt Nam

Thứ Bảy, 03/12/2016 12:47

Chiến dịch triệu hồi Rolls-Royce Ghost (Series I) lần này nằm trong đợt triệu hồi diện rộng của BMW trên toàn cầu.

lần đầu tiên rolls-royce siêu sang bị triệu hồi tại việt nam
Chiến dịch triệu hồi Rolls-Royce Ghost (Series I) lần này nằm trong đợt triệu hồi diện rộng của BMW trên toàn cầu 

Sau khi tập đoàn BMW công bố lệnh triệu hồi liên quan đến 33.600 chiếc Rolls-RoyceBMW trên toàn cầu, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi cũng đã ra thông báo triệu hồi những mẫu Rolls-Royce Ghost Series I đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, những mẫu xe Rolls-Royce Ghost (Series I) nằm trong diện triệu hồi tại Việt Nam lần này được xuất xưởng từ tháng 12/2011 đến tháng 6/2012. Những chiếc Ghost Series I nằm trong diện triệu hồi bị lỗi ở hệ thống phần mềm trong quá trình sản xuất túi khí. Điều này đồng nghĩa với việc hệ thống cảm biến túi khí sẽ nhận lệnh sai từ cảm biến trước và sau, dẫn đến việc triển khai các túi khí không chính xác, làm tăng nguy cơ chấn thương trong các trường hợp gặp tại nạn.

Đại lý chính hãng Rolls-Royce Motor Cars Hanoi là đơn vị duy nhất được uỷ quyền thực hiện việc kiểm tra và sửa chữa lỗi túi khí cho toàn bộ xe Rolls-Royce Ghost, thoả mãn các điều kiện xuất xưởng nêu trên và đang vận hành tại Việt Nam. Toàn bộ chi phí kiểm tra, xác định lỗi và sửa chữa liên quan đến lỗi cảm biến túi khí do Rolls-Royce Motor Cars chịu trách nhiệm. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 30/12/2016.

Theo: Kiến thức

Jaguar vừa tiến hành triệu hồi F-Type SVR tại thị trường Mỹ do lỗi bu-lông ở hệ thống treo.
T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.