Land Rover Defender thể hiện sức kéo kinh ngạc trên đường băng tuyết

Thứ Sáu, 05/02/2021 14:00

Chiếc xe tải 44 tấn mắc kẹt trên đường trơn đầy tuyết đoạn dẫn vào một showroom, và chiếc Land Rover Defender 110 đã thể hiện sức kéo đáng nể.

Land Rover Defender thể hiện sức kéo kinh ngạc trên đường băng tuyết 1

Hình ảnh chiếc Land Rover Defender 110 kéo xe tải 44 tấn vượt qua tuyết lầy

Ngày 2/2/2021, tài xế giao hàng Ian Prescott lái một chiếc xe đầu kéo Scania chở lô xe mới tinh đến đại lý Stafford Land Rover (Anh quốc), nơi giám đốc bán hàng Matt Knowles đang chờ lô xe mới để giao đến tay khách hàng.

Tuy nhiên, gần đến showroom thì chiếc xe tải bị mắc kẹt ở một cung đường tuyết phủ trơn trượt, không thể tiến hoặc lùi.

Chứng kiến ​​cảnh chiếc xe tải bị mắc kẹt trong điều kiện nguy hiểm, ông Matt Knowles đã điều một chiếc Land Rover Defender 110 từ đại lý ra hỗ trợ kéo xe tải, hy vọng nó nhúc nhích ra được khỏi đoạn đường trơn.

Xe đầu kéo Scania P410, sản sinh công suất 410 mã lực, vốn là một chiếc xe tải 3 trục sáu bánh và kéo một rơ moóc 6 bánh, trên đó có 7 chiếc xe Range Rover mới tinh (nặng khoảng 14 tấn), tổng trọng lượng là 44 tấn.

Land Rover Defender 110 (trị giá khoảng 45 nghìn bảng Anh) chỉ nặng 2,3 tấn, có nghĩa là nó đã xoay sở để kéo khoảng 19 lần trọng lượng của chính nó - mặc dù chiếc xe tải cũng rồ ga tiến theo.

Đoạn video xuất hiện trên Twitter và YouTube gây ấn tượng mạnh đến mức Land Rover cho biết họ đã nhận được đơn đặt hàng từ những khách hàng ấn tượng với pha kéo xe.

Video chiếc Land Rover Defender kéo chiếc xe nặng gấp 19 lần qua đoạn đường trơn

Hãng độ nổi tiếng Ares Design vừa công bố dự án mới dựa trên chiếc Land Rover Defender 110 SW, dự án...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đoạn video ghi lại cảnh em bé tự mở cửa chiếc xe ô tô đang chạy và suýt bị rơi xuống đường mới đây khiến nhiều người phải thót tim.