Land Rover Discovery 2017 "trần trụi" trên đường phố

Thứ Ba, 16/08/2016 12:05

Land Rover Discovery thế hệ thứ 5 sẽ được phát triển dựa trên khái niệm Land Rover Discovery Vision.

land rover discovery 2017 "trần trụi" trên đường phố
Land Rover Discovery 2017 lộ diện trên đường phố - Ảnh: PistonHeads

Được định hướng theo khái niệm Land Rover Discovery Vision từng được giới thiệu năm 2014, thế hệ thứ 5 của Land Rover Discovery được cho là sẽ mang nhiều điểm tương đồng với những người anh em “đình đám” của mình như Land Rover Discovery Sport, Range Rover Evoque, Range Rover Sport,...

land rover discovery 2017 "trần trụi" trên đường phố
Mẫu xe mới mang nhiều điểm tương đồng với Range Rover, Range Rover Sport,... - Ảnh: PistonHeads

Land Rover Discovery 2017 sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng PLA tương tự như Range Rover, Range Rover Sport và Discovery Sport hoàn toàn mới. Nhiều khả năng mẫu SUV 7 chỗ này sẽ mang trên mình khối động cơ 2.0L, 3.0L máy xăng và tùy chọn động cơ diesel.

land rover discovery 2017 "trần trụi" trên đường phố
Phần đuôi xe mềm mại, ít góc cạnh hơn những phiên bản thế hệ trước - Ảnh: PistonHeads

Mặt trước của Land Rover Discovery 2017 sở hữu lưới tản nhiệt kiểu mới sơn đen và cản trước thiết kế lại, đèn sương mù cũng được làm lại. Ở phía sau, phong cách thiết kế mềm mại đã thay thế cho kiểu góc cạnh, vuông vắn truyền thống thường thấy trên những chiếc Discovery. Cụm đèn hậu trên mẫu xe thế hệ mới nhiều khả năng sử dụng công nghệ LED, sở hữu kính chắn gió phía sau được thiết kế kiểu mới và vị trí mở cửa cũng đã được làm lại.

Nhiều khả năng, Land Rover Discovery 2017 sẽ được trình làng tại Los Angeles Motor Show 2016 diễn ra vào tháng 11 tới đây. 

Land Rover Discovery phiên bản concept với tên gọi Vision đã thu hút được sự quan tâm của nhiều...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.