Lạnh người xem ô tô băng chạy trên đường

Thứ Ba, 16/06/2015 07:20

Chiếc xe bằng băng này di chuyển trên dường khiến nhiều người xem không khỏi tò mò và kinh ngạc.

lạnh người xem ô tô băng chạy trên đường
Chiếc xe được thiết kế bằng băng khiến nhiều người xem kinh ngạc.

 Nguồn video: 24H.

Toàn bộ thân xe được bao bọc bởi các khối băng, trong khi nội thất bên trong cũng được chạm khắc tinh xảo bằng băng từ ghế ngồi, nơi để tay cho đến gương soi.

Không muốn tạo ra chiếc xe nặng tới 6.800kg này chỉ để trưng bày, đội ngũ nhân viên của hai công ty đã cùng nhau biến nó thành chiếc xe bằng băng có thể di chuyển được.

Để tránh cho xe không bị tan chảy, ngay sau khi được khởi động bằng sức nóng của động cơ, các nhà thiết kế đã bố trí thêm các những chiếc quạt đặc biệt để tản nhiệt nhanh nhất một cách có thể.

Ông John Keddy- người tham gia dự án chia sẻ: “ Để có thể tạo ra một chiếc xe bàng băng có thể khởi động và chạy được trên đường là một thử thách không hề nhỏ đối với chúng tôi, nhưng điều này cũng hết sức thú vị”.

Sau khi hoàn thành và chạy trên đoạn đường dài gần 2km, với vận tốc 19km/h, chiếc xe đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người trên đường.

Ngọc Ngà (Tổng hợp)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Khuôn mặt xinh đẹp cũng như thân hình gợi cảm của người mẫu xứ Hàn Myn Chae Yoon giúp cô tỏa sáng và trở thành tâm điểm tại triển lãm xe hơi.