Lễ hội xe hơi Tokyo Auto Salon 2021 sẽ tổ chức trực tuyến

Thứ Bảy, 26/12/2020 08:00

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Nhật Bản, sự kiện lễ hội xe hơi Tokyo Auto Sanlon 2021 mới đây đã phải thay đổi kế hoạch tổ chức.

lễ hội xe hơi tokyo auto salon 2021 sẽ tổ chức trực tuyến

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sự kiện Tokyo Auto Salon tại Nhật Bản sẽ chuyển sang hình thức trực tuyến

Theo Paultan, các nhà tổ chức sự kiện Tokyo Auto Salon (TAS) năm 2021 đã công bố lễ hội xe hơi này sẽ không thể diễn ra như dự định do số lượng các trường hợp Covid-19 ở Nhật Bản ngày càng tăng. Tính đến ngày 23/12/2020, cả nước Nhật đã ghi nhận tổng số hơn 203.000 trường hợp mắc bệnh, với số người chết là gần 3.000 người.

Theo thông cáo chính thức, những người đã mua vé cho TAS 2021 sẽ được hoàn tiền, và thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau.

Các nhà tổ chức sự kiện cũng lưu ý rằng họ đang cố gắng hợp tác với các nhà triển lãm để mang đến lễ hội xe hơi thường niên cho người hâm mộ bất chấp những khó khăn.

Điều này sẽ chứng kiến ​​sự chuyển đổi từ một sự kiện vật lý sang một sự kiện trực tuyến, sẽ miễn phí cho tất cả mọi người trải nghiệm từ ngày 15/1/2021. Do đó, sự kiện về mặt kỹ thuật vẫn diễn ra và không bị hủy bỏ, mặc dù cách trình bày sẽ hoàn toàn khác.

Động thái này cũng tương tự như SEMA show năm nay, đã chuyển sang định dạng trực tuyến gọi là SEMA360.

TAS là một nền tảng nơi các công ty và nhà sản xuất ô tô có thể trình bày những mẫu xe thú vị nhất của họ. Năm nay sẽ có sự xuất hiện của Toyota GR Yaris, Honda Civic Type R thế hệ mới cùng một loạt các GR Supras sử đổi, S200 20th Anniversary Prototype,...

Ứng dụng Refuel cho phép mang nhiên liệu đến tận nơi khách hàng cần thông qua xe tải được thiết kế...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.