Linh Miu mua Audi A3, đại sứ thương hiệu Đông Nhi “mặc kệ”?

Thứ Ba, 15/03/2016 11:47

Ca sĩ Đông Nhi từ chối bình luận về việc Linh Miu mua Audi A3, dòng xe mà cô đang làm đại sứ.

linh miu mua audi a3, đại sứ thương hiệu Đông nhi “mặc kệ”?
Nữ ca sĩ Đông Nhi - đại sứ thương hiệu của Audi A3

Khoảng đầu tháng 4 tới, hot girl Linh Miu sẽ chính thức trở thành chủ nhân của chiếc Audi A3 màu trắng. Dù chưa có nhiều hoạt động nghệ thuật đáng chú ý, nhưng cái tên Linh Miu có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người, nhất là trong giới showbiz Việt.

Thế nhưng, khi được hỏi về vấn đề này, nữ ca sĩ Đông Nhi, đại sứ thương hiệu của dòng xe sedan cỡ nhỏ Audi A3 Sportback lại truyền đi thông điệp “từ chối bình luận”.

Trao đổi với Xe Giao thông, anh Đinh Kiếm Hào, người được cho là quản lý của nữ ca sĩ cho hay họ “không có ý kiến về sự việc này” do Đông Nhi không lên tiếng, hơn nữa Audi cũng không có thông tin chính thức về việc trả lời phỏng vấn.

Phải chăng việc đại sứ thương hiệu phát ngôn ra sao đều bị Audi “kiểm soát”? Hay Đông Nhi không quan tâm Linh Miu là ai cho dù hot girl đang mua A3 với tư cách một “thượng đế”?

Đông Nhi chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho Audi A3 kể từ ngày 10/10 năm ngoái, trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS 2015). 

Nhờ ai mà Linh Miu sắp được “chính chủ” sở hữu chiếc Audi A3 rẻ hơn người khác gần 500 triệu đồng?
Gia Bảo
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.