Lộ ảnh Hyundai Elantra hiệu suất cao sắp ra mắt

Thứ Tư, 23/06/2021 09:30

Hyundai Elantra hiệu suất cao N 2022 nổi bật mới màu sơn xanh Performance Blue đi kèm các điểm nhấn màu đỏ ở hai bên thân xe.

Lộ ảnh Hyundai Elantra hiệu suất cao sắp ra mắt 1

Hyundai Elantra N lộ diện trước ngày ra mắt, nổi bật với màu xanh ngoại thất, đi kèm chi tiết trang trí màu đỏ

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc vừa đăng tải đoạn video xem trước đối với mẫu xe Hyundai Elantra N 2022 sau gần một năm hé lộ các thông tin về mẫu xe này.

Thông qua đoạn video, có thể thấy, Elantra N 2022 nổi bật với ngoại thất sơn xanh Performance Blue đặc trưng của dòng xe hiệu suất cao N.

Hông xe có những đường nhấn màu đỏ nổi bật, trong khi dưới cản sau và cánh gió sau được sơn đen. Kiểu dáng ống xả của mẫu sedan này tròn hơn và không giống với các mẫu Hyundai N khác.

Lộ ảnh Hyundai Elantra hiệu suất cao sắp ra mắt 2

La zăng hoạ tiết hình học góc cạnh với thiết kế 2 tone màu

Bộ la-zăng của Elantra N khác biệt hoàn toàn với những "người anh em" i20 N và i30 N, mâm có thiết kế 2 tone màu bạc và đen, hoạ tiết hình học góc cạnh đi kèm huy hiệu N màu trắng ở vị trí trung tâm.

Hyundai Elantra N trang bị động cơ tăng áp 2.0L, 4 xy-lanh với công suất đạt mức 275 mã lực. Khách hàng có thể lựa chọn giữa hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số ly hợp kép 8 cấp.

Hyundai chưa công bố chính xác ngày ra mắt của Elantra N nhưng hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều thông tin hơn về mẫu xe này trong vài tuần tới.

BMW M 1000 RR là mẫu mô tô dòng M đầu tiên của BMW Motorad, hiệu suất cao với công suất lên đến 212...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Toyota Land Cruiser bản cao nhất tại UAE có giá 96.624 - 96.651 USD, được trang bị động cơ V6 3.5L tăng áp kép mạnh 409 mã lực.