Lộ cabin Hyundai Kona 2024, lấy cảm hứng từ xe điện Hyundai Ioniq 5

30/04/2022 10:00

Hyundai Kona 2024 tiếp tục lộ diện trên đường chạy thử, hé lộ khoang nội thất với nhiều tinh chỉnh, lấy cảm hứng từ mẫu xe điện Hyundai Ioniq 5.

Hyundai Kona thế hệ thứ hai vẫn đang trong quá trình chạy thử nghiệm trước khi ra mắt vào cuối năm sau với tư cách là một mẫu xe của năm 2024.

Khoang cabin Hyundai Kona 2024 lộ diện, lấy cảm hứng từ xe điện Hyundai Ioniq 5

Qua những hình ảnh được các nhiếp ảnh gia chụp được có thể thấy cabin của Kona 2024 được đổi mới khá nhiều, lấy cảm hứng từ mẫu xe điện Hyundai Ioniq 5.

Cụ thể, vô lăng thiết kế mới và cụm đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí cùng nằm trên một màn hình lớn kéo dài. Xa hơn bên dưới, có thể thấy các khe hút gió thanh mảnh với các điểm nhấn bằng kim loại.

Ngoài ra còn có thể thấy các núm xoay điều khiển âm lượng và những nút bấm điều khiển hệ thống điều hoà khí hậu.

Ngoại thất xe vẫn được nguỵ trang cồng kềnh nhưng có thể thấy chắn bùn trước được tinh chỉnh sắc nét hơn và xe có một đường vai sắc sảo.

Mẫu crossover cũng sẽ có đèn pha phân tầng. Phía sau, đèn hậu mới và đèn xi nhan kiểu dọc nhưng có thể chỉ là tạm thời, nhiều khả năng khi ra mắt chính thức sẽ có thay đổi.

Hyundai không tiết lộ thông tin về Kona nhưng thông qua các bức ảnh "gián điệp" có thể thấy, mẫu xe sẽ được cung cấp động cơ hybrid dung tích 1.6L, chia sẻ với Kia Niro 2023, sản sinh công suất kết hợp 139 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể mong đợi một chiếc Kona EV mới và có thể đi kèm một gói pin 64,8 kWh cung cấp năng lượng cho động cơ điện 201 mã lực.

Hiểu Lam