Lộ diện các mẫu xe mới trưng bày tại triển lãm ôtô Việt Nam

Thứ Ba, 01/08/2017 07:35

Hình ảnh những mẫu xe mới như Toyota Wigo, Lexus LS500h, Toyota Avanza,… xuất hiện trên mạng khá nhiều trước ngày khai mạc.

lộ diện các mẫu xe mới trưng bày tại triển lãm ôtô việt nam

Chevrolet Trailblazer 2017 lộ diện trần trụi trước Triển lãm ô tô Việt Nam

Khác với năm trước, hình ảnh những mẫu xe được đồn đoán sẽ xuất hiện tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) như Honda Civic, Toyota Fortuner,… sẽ chỉ được thấy rõ khi VMS chính thức được khai mạc. Năm nay, hầu như tất cả những mẫu xe mới sẽ xuất hiện tại triển lãm đã lộ diện rõ nết gần hết trước ngày khai mạc.

Tính đến thời điểm hiện tại, Toyota là một trong những thương hiệu đã lộ diện gần như toàn bộ các mẫu xe trưng bày tại triển lãm. Những cái tên có thể kể đến như: Toyota Wigo, Toyota Avanza, Toyota Alphard, Toyota Corolla Altis 2018. Bên cạnh đó, thương hiệu hạng sang thuộc sở hữu của Toyota là Lexus cũng không kém cạnh khi để lộ nhiều mẫu xe như Lexus NX thế hệ mới, Lexus LS500h và Lexus LC500h.

lộ diện các mẫu xe mới trưng bày tại triển lãm ôtô việt nam

Toyota Avanza lộ diện rõ nét tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, nơi diễn ra VMS 2017 - Ảnh: Zing.vn

Xếp ngay sau Toyota và Lexus về khả năng giữ bí mật trước giờ khai mạc Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS 2017) chính là Chevrolet khi để lộ 3 mẫu xe mới, tham gia VMS 2017 là Chevrolet Traiblazer, Chevrolet Corvette và Chevrolet Bolt EV chạy hoàn toàn bằng điện. Bên cạnh đó, hàng loạt những mẫu ô tô mới sẽ ra mắt tại VMS 2017 đã lộ diện có thể kể đến như Suzuki Celerio, Mercedes-Benz C200 2018 hay Isuzu MotorHome.

Việc để lộ hình ảnh những mẫu ô tô mới sẽ ra mắt tại VMS 2017 hầu hết trong quá trình vận chuyển xe tới triển lãm và trong lúc chờ chuẩn bị xong sân khấu phía bên trong triển lãm. Tuy nhiên, để có cái nhìn cận cảnh và chi tiết nhất về từng mẫu xe, khách hàng vẫn phải chờ đến khi VMS 2017 chính thức được khai mạc vào chiều ngày 1/8 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

 

 

Tham gia triển lãm ô tô Việt Nam 2017, Toyota Việt Nam mang tới 9 mẫu ô tô để trưng bày.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2020 bản 2.0 cao cấp nhất có những trang bị, tiện nghi mà nhiều phụ nữ hiện đại cần ở một chiếc ô tô sử dụng hàng ngày.