Lộ diện Ford Ranger thế hệ mới, hầm hố và mạnh mẽ hơn

Thứ Bảy, 11/09/2021 13:30

Ford Ranger 2022 được tinh chỉnh về ngoại hình trở nên hầm hố hơn và dự kiến sẽ có thêm tùy chọn động cơ hybrid bên cạnh động cơ diesel và xăng.

Ford vừa phát hành đoạn video giới thiệu Ranger hoàn toàn mới dự kiến được ra mắt vào cuối năm nay trước khi bán ra toàn cầu vào đầu năm sau. Trong đoạn video, Ford Ranger thế hệ mới được thử nghiệm off-road ở nhiều địa hình khác nhau (sỏi, cát, đá, tuyết).

lộ diện ford ranger thế hệ mới, hầm hố và mạnh mẽ hơn

Ford Ranger 2022 xuất hiện đầy mạnh mẽ trong video giới thiệu từ nhà sản xuất

Dù vẫn giữ lớp nguỵ trang nhưng vẫn có thể thấy một phần của đèn pha LED hình chữ C lớn hơn và được sắp xếp theo chiều dọc trông tương tự như F-150, lưới tản nhiệt lớn hơn và chắn bùn cơ bắp.

Ford Ranger 2022 dự kiến sẽ có thêm tùy chọn động cơ hybrid bên cạnh động xăng và diesel. Biến thể hybrid sẽ kết hơp động cơ xăng 2.3L cùng một động cơ điện tạo ra công suất 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm.

lộ diện ford ranger thế hệ mới, hầm hố và mạnh mẽ hơn

Nhiều khả năng Ford Ranger 2022 sẽ có biến thể hybrid bên cạnh động cơ xăng và dầu

Đối với biến thể dùng động cơ xăng truyền thống, nhiều khả năng nhà sản xuất sẽ bổ sung động cơ tăng áp 2.7L tạo ra công suất 314 mã lực và mô-men xoắn cực đại 542 Nm.

Ngoài ra vẫn duy trì động cơ xăng 2.3L EcoBoost bốn xi-lanh công suất 300 mã lực và 3.0L EcoBoost V6 công suất 400 mã lực dành cho Ranger Raptor hàng đầu.

lộ diện ford ranger thế hệ mới, hầm hố và mạnh mẽ hơn

Ford Ranger 2022 hứa hẹn có khả năng off-road ấn tượng

Tùy chọn động cơ diesel sẽ tập trung vào 2 thị trường là Đông Nam Á và châu Úc trong khi đó, động cơ hybrid hướng đến châu Âu và động cơ xăng tăng áp 2.7L tiếp cận thị trường Bắc Mỹ.

Ford Ranger 2022 cũng sẽ có những nâng cấp về công nghệ, bao gồm hệ thống giải trí SYNC 4 kết hợp cùng màn hình cảm ứng 12 inch hoặc 15,5 inch, bảng đồng hồ tốc độ 12 inch...

Tình trạng thiếu hụt chip trên toàn cầu khiến việc sản xuất Toyota Land Cruiser 300 trở nên khó...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.