Lộ diện nhà phân phối mới của Rolls-Royce tại Việt Nam

Thứ Hai, 14/12/2020 16:23

Công ty S&S Automotive có trụ sở tại TP.HCM vừa chính thức được chỉ định làm nhà phân phối ô tô siêu sang Rolls-Royce tại Việt Nam.

lộ diện nhà phân phối mới của rolls-royce tại việt nam

Tại thị trường Việt Nam hiện có khoảng 300 xe Rolls-Royce đang hoạt động và doanh số tiêu thụ xấp xỉ 20 xe/năm

Ngày 14/12/2020, chủ sở hữu toàn cầu của thương hiệu ô tô siêu sang Rolls-Royce công bố thông tin đã chấp thuận và chỉ định nhà phân phối chính hãng mới của thương hiệu xe hơi siêu sang Anh quốc tại Việt Nam, là công ty S&S Automotive, một công ty con thuộc tập đoàn S&S Group.

Theo dữ liệu trên cổng thông tin đăng ký kinh doanh của Bộ KHĐT, pháp nhân sở hữu thương quyền phân phối xe Rolls-Royce tại Việt Nam là Công ty cổ phần S&S Automotive, mới được cấp đăng ký kinh doanh ngày 15/10/2020.

Công ty này đặt trụ sở tại tầng 9, tòa nhà Five Star, 28bis Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Người đại diện theo pháp luật là Nguyễn Phước Hạnh.

Đại diện S&S Automotive tiết lộ, quá trình đàm phán diễn ra cũng khá nhanh và thuận lợi, chủ yếu qua trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

S&S Automotive có kế hoạch mở showroom và xưởng dịch vụ tại TP.HCM vào quý hai năm 2021. Nếu tình hình khả quan, đại diện của hãng có thể có mặt ở sự kiện khai trương showroom chính hãng tại TP.HCM.

Cũng theo chia sẻ, tại Hà Nội nhà phân phối mới không có showroom mà chỉ tiếp quản một xưởng dịch vụ từ đơn vị phân phối trước đó.

Các quyền lợi của các khách hàng mua xe Rolls-Royce chính hãng trước đó cũng được đảm bảo.

Năm 2013, công ty cổ phần ô tô Regal giành quyền phân phối Rolls-Royce ở Việt Nam.

Tuy nhiên, sau khoảng 7 năm mối lương duyên giữa Rolls-Royce và Regal chấm dứt mà lý do được cho là bởi "dung lượng thị trường không đủ lớn và hiệu quả kinh doanh chưa tốt".

Chỉ sau 2 tháng ra mắt, mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Extended 2021 đã nhanh chóng được đưa đến...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.