Lộ diện xe đa dụng hoàn toàn mới của Kia

Thứ Ba, 23/11/2021 08:30

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã sẵn sàng tham gia vào phân khúc MPV với mẫu xe có tên mã Kia KY, dự kiến ra mắt ngày 16/12 tới đây.

Mẫu MPV đầu tiên của Kia có tên mã Kia KY dự kiến sẽ ra mắt cuối năm nay, có thể sẽ được đặt tên thương mại là Kia Carens. Mẫu MPV ba hàng ghế sẽ được cung cấp với cả biến thể 6 và 7 chỗ ngồi.

lộ diện xe đa dụng hoàn toàn mới của kia

Kia sẽ ra mắt mẫu MPV đầu tiên của thương hiệu vào cuối năm nay với tên gọi dự kiến Carens

Một số thông tin về mẫu xe gần đây đã được hé lộ, theo đó Kia Carens sẽ có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch với kết nối Apple CarPlay và Android Auto và công nghệ xe kết nối UVO của Kia.

Kia Carens cũng có thể là chiếc xe đầu tiên của hãng cung cấp ghế gập điện một chạm để tiếp cận hàng ghế thứ ba.

Danh sách tính năng trên mẫu MPV nhỏ gọn sẽ bao gồm kiểm soát hành trình, ghế trước thông gió (cho cả người lái và hành khách), hệ thống âm thanh Bose và cần gạt nước cảm biến mưa.

Kia MPV mới sẽ là chiếc xe đầu tiên ở Ấn Độ cung cấp 6 cổng sạc USB-C - 2 ở trung tâm phía trước, 2 ở trung tâm hàng giữa và 2 ở hàng ghế thứ ba.

lộ diện xe đa dụng hoàn toàn mới của kia

Xe có 2 biến thể 6 chỗ và 7 chỗ

Ánh sáng xung quanh bảng điều khiển, bảng điều khiển trung tâm và bậc cửa trước và cửa sau sẽ tăng thêm sự hấp dẫn trong nội thất của xe.

Tất cả các biến thể của Kia Carens mới sẽ được trang bị một cụm đồng hồ kỹ thuật số làm tính năng tiêu chuẩn.

Mẫu xe sẽ cung cấp các điều khiển kiểu cảm ứng được đặt bên cạnh và bên dưới màn hình cảm ứng bao gồm kiểm soát khí hậu, điều khiển thông tin giải trí và kiểm soát hành trình bật/tắt một chạm.

Sẽ có rất nhiều giá đỡ cốc, ngăn lưu trữ và kho chứa dưới ghế (cho cả hai ghế trước). Trong khi, trang bị ghế bọc da sẽ chỉ dành riêng cho các phiên bản cao cấp, các phiên bản thấp và tầm trung sẽ có ghế vải. Xe có duy nhất 1 cửa sổ trời.

So với Corolla Cross tại Việt Nam, Toyota Frontlander 2022 tại Trung Quốc không chỉ khác về tên gọi...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.