Loạt ô tô đang được ưu đãi trên trăm triệu đồng

Thứ Sáu, 07/05/2021 14:00

Ngay đầu tháng 5/2021, các đại lý ô tô đã ra chương trình ưu đãi lớn cho các mẫu xe, nhiều mẫu nhận được ưu đãi lên đến hơn trăm triệu đồng.

loạt ô tô đang được ưu đãi trên trăm triệu đồng

Hyundai SantaFe giảm đến 115 triệu đồng để đẩy hàng tồn, dọn đường ra mắt phiên bản mới

Hyundai SantaFe

Tháng 5/2021, các đại lý ô tô Hyundai tiếp tục dành ưu đãi lớn cho mẫu SUV Hyundai SantaFe nhằm đẩy hàng tồn kho, dọn đường ra mắt phiên bản mới.

Ngoại trừ phiên bản dầu tiêu chuẩn hiện đã hết hàng, các phiên bản còn lại đều được giảm giá mạnh tay, từ 40 - 115 triệu đồng. Trong đó, phiên bản xăng tiêu chuẩn giảm 40 triệu đồng (giá bán còn 955 triệu đồng), phiên bản xăng cao cấp giảm đến 115 triệu đồng (giá bán còn 1.070 triệu đồng) và phiên bản dầu cao cấp giảm 100 triệu đồng (giá bán chỉ còn 1.145 triệu đồng).

Với mức giá này, Hyundai SantaFe đang có lợi thế về giá hơn các đối thủ cùng phân khúc.

Hiện, các đại lý ô tô Hyundai đã nhận đơn đặt hàng cho phiên bản mới của SantaFe dự kiến sẽ giao đến khách hàng trong tháng 6 hoặc 7/2021.

Nhiều người nhận định, giá xe phiên bản mới sẽ cao hơn bản cũ khi được trang bị thêm các tính năng, tiện ích hiện đại hơn. Tuy nhiên, về ngoại hình không có nhiều thay đổi, nếu khách hàng nào thích phiên bản 2020 và tài chính không dư nhiều thì lựa chọn "rinh" Hyundai SantaFe thời điểm này khá hợp lý với mức giá bán đã giảm hơn rất nhiều.

loạt ô tô đang được ưu đãi trên trăm triệu đồng

Subaru Forester giảm cao nhất đến 159 triệu đồng phiên bản i-L sản xuất năm 2020

Subaru Forester

Ngày 5/5/2021 - Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi dành cho 3 phiên bản Forester, mức giảm giá lần lượt là 159 triệu đồng (bản Forester i-L), 99 triệu đồng (Forester i-S) và 79 triệu đồng (bản Forester i-S EyeSight).

Sau giảm giá, giá bán của Subaru Forester lần lượt là 969 triệu đồng - 1.119 triệu đồng và 1.209 triệu đồng.

Forester là mẫu xe chủ lực của Subaru tại thị trường Việt Nam. Dù không công bố doanh số bán hàng nhưng nhiều người nhận định, mức giá cao khiến mẫu xe này khó cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson.

Các xe nằm trong chương trình ưu đãi này đều là xe sản xuất 2020, như vậy, động thái này nhằm đẩy hàng tồn 2020 để đưa vào phân phối xe sản xuất năm 2021 dù vẫn cùng một phiên bản.

loạt ô tô đang được ưu đãi trên trăm triệu đồng

Honda CR-V ưu đãi đến 130 triệu đồng bao gồm 70 triệu tiền mặt và 60 triệu phụ kiện

Honda CR-V

Tháng 5/2021, Honda CR-V được các đại lý giảm giá mạnh tay hơn so với tháng 4 trước đó, mức ưu đãi lên đến 130 triệu đồng, trong đó giảm 70 triệu tiền mặt và tặng gói phụ kiện 60 triệu đồng.

So với tháng 4, mức giảm này nhiều hơn 20 triệu đồng (10 triệu tiền mặt và 10 triệu tiền phụ kiện).

Kể từ khi ra mắt phiên bản sản xuất trong nước, nguồn cung của CR-V dồi dào và ổn định hơn nên tình trạng khan hiếm xe không còn xảy ra. Thậm chí, các đại lý còn giảm giá mạnh tay do hàng tồn nhiều.

loạt ô tô đang được ưu đãi trên trăm triệu đồng

Cùng với CR-V, HR-V cũng được các đại lý ưu đãi 110 triệu đồng (bao gồm 70 triệu tiền mặt và 40 triệu phụ kiện)

Honda HR-V

Bên cạnh CR-V, các đại lý ô tô Honda tháng này cũng dành ưu đãi trên trăm triệu đồng dành cho mẫu crossover hạng B Honda HR-V. Mẫu xe này hiện đang bị các đối thủ bỏ xa trong phân khúc, nhất là khi Kia Seltos và Toyota Corolla Cross gia nhập phân khúc này.

Để kích cầu, nhiều tháng này HR-V được các đại lý liên tiếp đưa ra các chương trình hấp dẫn, nhất là trong tháng 5, mức ưu đãi mẫu xe này nhận được là 110 triệu đồng (bao gồm 70 triệu tiền mặt và 40 triệu tiền phụ kiện).

Tuy nhiên, Honda HR-V bản G hiện đã hết hàng tại các đại lý, chỉ còn bản L. Sau giảm giá bán, phiên bản này có giá 796 - 801 triệu đồng (tùy từng màu sắc ngoại thất của xe).

loạt ô tô đang được ưu đãi trên trăm triệu đồng

Phiên bản Deluxe của Mazda CX-8 tiếp tục nhận được ưu đãi 120 triệu đồng vào đầu tháng 5 (gồm 70 triệu tiền mặt và gói nâng cấp 50 triệu đồng)

Mazda CX-8

Đầu tháng 5, Mazda Motors Việt Nam vẫn giữ ưu đãi đến 120 triệu đồng (gồm giảm giá trực tiếp 70 triệu đồng, tặng gói nâng cấp 50 triệu đồng) dành cho phiên bản Deluxe của Mazda CX-8 như trong tháng 4/2021.

Ngoài ra, các phiên bản còn lại như: như Premium AWD, Premium, Luxury cũng được ưu đãi 55 triệu đồng, gồm giảm trực tiếp 40 triệu đồng và gói bảo hiểm vật chất một năm trị giá 15 triệu đồng.

Mô tô thể thao Triumph Speed ​​Triple 1200 RS thế hệ mới ra mắt tại Malaysia với trang bị tiện ích...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.