Loạt xe bán tải tiếp tục giảm giá sâu trước Tết

Thứ Năm, 02/01/2020 14:00

Hiện tại, mẫu xe Isuzu D-Max đang giảm 120 triệu đồng so với niêm yết, còn mẫu Chevrolet Colorado High-Country và LTZ cũng giảm 80 triệu đồng.

loạt xe bán tải tiếp tục giảm giá sâu trước tết
Isuzu D-max đang là mẫu xe bán tải được giảm giá sâu nhất, lên đến 120 triệu đồng

Hiện nay, phân khúc bán tải đang là sân chơi của các tên tuổi như Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Mazda BT-50, Chevrolet Colorado, Toyota Hilux và Isuzu D-Max.

Theo khảo sát của PV Xe Giao thông, chiếc xe bán tải Isuzu D-Max bản 2 cầu số tự động tiếp tục được một đại lý của Isuzu trên địa bàn Hà Nội giảm giá mạnh tới 120 triệu đồng so với giá niêm yết. Không những vậy, khách mua mẫu xe này còn được tặng kèm nắp thùng. Như vậy sau khi giảm giá, giá bán mẫu xe này chỉ còn 700 triệu đồng.

loạt xe bán tải tiếp tục giảm giá sâu trước tết
Chevrolet Colorado High-Country đang được giảm 80 triệu đồng so với giá niêm yết

Ngoài ra, nhân viên tư vấn bán hàng của một đại lý VinFast-Chevrolet tại Hà Nội cho biết, mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado cũng đang giảm giá sâu. Hai phiên bản High Country và LTZ của mẫu xe này đang giảm 80 triệu đồng so với giá niêm yết.

loạt xe bán tải tiếp tục giảm giá sâu trước tết
Toyota Hilux hiện đang là mẫu xe có khoảng sáng gầm xe cao nhất phân khúc tại thị trường Việt Nam

Một mẫu xe bán tải khác cũng được nhiều người quan tâm là Toyota Hilux. "Tuy không giảm giá sâu như D-Max hay Colorado nhưng hiện tại Hilux bản số tự động 2 cầu cũng được ưu đãi 25 triệu đồng so với giá niêm yết. Hơn nữa, khi khách hàng mua Hilux tại thời điểm này còn được khuyến mại tặng kèm thảm trải sàn, dán film cách nhiệt và camera hành trình", một tư vấn bán hàng tại đại lý uỷ quyền của Toyota cho biết.

loạt xe bán tải tiếp tục giảm giá sâu trước tết
Ông vua bán tải Ranger đang được một đại lý uỷ quyền của Ford trên địa bàn Hà Nội ưu đãi 75 triệu đồng so với giá niêm yết

"Vua bán tải" Ford Ranger hiện cũng được giảm trực tiếp 75 triệu đồng so với giá niêm yết cho phiên bản Wildtrak số tự động 10 cấp Bi-Turbo khiến cho giá bán của mẫu xe này còn 843 triệu đồng.

Theo giải thích của các tư vấn bán hàng, do đang là thời điểm cuối năm, nhu cầu mua xe của nhiều người đang tăng, ngoài ra cũng là do các đại lý cần đẩy mạnh doanh số bán hàng nên các chính sách khuyến mại được đẩy mạnh.

Trong tầm giá từ 600 đến 900 triệu đồng thì có thể lựa chọn sedan hạng C thậm chí là hạng D vừa với...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.