Loạt xe dưới 1 tỷ đồng đua nhau chốt giá bán?

Thứ Năm, 06/09/2018 19:00

Honda HR-V, Toyota Wigo hay Avanza sẽ được giới thiệu chính thức và chốt giá bán trong tháng 9/2018.

loạt xe dưới 1 tỷ đồng đua nhau chốt giá bán?

Honda HR-V, Toyota Wigo hay Avanza sẽ được giới thiệu chính thức trong tháng 9/2018

Cuối năm 2018, các hãng xe đua nhau ra mắt, chốt giá bán nhiều mẫu xe mới. Trong tháng 8/2018, Toyota Việt Nam (TMV) giới thiệu và công bố giá bán 2 mẫu xe mới tới khách hàng Việt là Toyota Vios và Yaris 2018 hay Hyundai Thành Công ra mắt Kona, có giá từ 615 – 725 triệu đồng. Ngoài ra, trong tháng 9, nhiều mẫu xe cũng được công bố giá bán cũng lần lượt ra mắt chính thức với giá dự kiến dưới 1 tỷ đồng.

Đầu tiên phải kể đến 3 mẫu xe giá rẻ thuộc các phân khúc khác nhau do TMV nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam sẽ ra mắt vào ngày 25/9, gồm: Wigo, Avanza và Rush. Đối với Toyota Wigo và Avanza, hai mẫu xe này lần đầu tiên được giới thiệu tới công chúng vào Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 nhưng khi đó, hãng xe không đưa bất kỳ thông tin nào về giá bán.

loạt xe dưới 1 tỷ đồng đua nhau chốt giá bán?

Toyota Wigo là mẫu xe được mong chờ nhất, cạnh tranh Kia Morning và Hyundai Grand i10 tại Việt Nam

Hiện nhiều đại lý Toyota, Wigo và Rush hiện đã nhận đặt cọc với mức giá bán khá cạnh tranh: Toyota Wigo khoảng 400 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất và đối với Rush là dưới 700 triệu đồng.

Một mẫu xe nữa cũng sẽ được chốt giá bán trong tháng 9/2018 là Honda HR-V nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan. Mẫu xe này sẽ cạnh tranh cùng phân khúc với Ford EcoSport, Hyundai Kona tại thị trường Việt Nam. Đáng chú ý, những mẫu xe này đều có tầm giá từ 500 – 700 triệu đồng nhưng Honda HR-V lại có giá bán dự kiến được công bố trước đây khoảng dưới 900 triệu đồng.

Ngày 25/9 tới đây, Toyota Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu Wigo, Rush và Avanza tới khách hàng Việt...
Lê Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Trong chiếc đầm màu đen bó sát cơ thể đầy quyến rũ, người đẹp Nhật Bản trông vô cùng nổi bật tại triển lãm Tokyo Auto Salon.