Mắc lỗi khiến xe mất lái, Toyota triệu hồi Camry

Thứ Năm, 13/11/2014 09:01

Trục trặc khớp cầu ở hệ thống lái gây nguy cơ mất lái trong quá trình vận hành, là nguyên nhân khiến Toyota phải tiến hành triệu hồi Camry.

mắc lỗi khiến xe mất lái, toyota triệu hồi camry
Số lượng Camry bị triệu hồi tập trung chủ yếu ở châu Âu

Toyota đã phát đi thông báo triệu hồi đối với Camry vào chiều ngày 12/11. Theo đó, có hơn 170.000 chiếc sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 3/2011 đến tháng 8/2014 sẽ phải kiểm tra và khắc phục lỗi ở bộ phận khớp cầu trong hệ thống lái.

Số xe mắc lỗi tập trung chủ yếu ở châu Âu và khu vực Bắc Mỹ, các thị trường khác hiện chưa nhận được thông báo nào liên quan đến vấn đề trên. Theo mô tả và cảnh báo lỗi từ Toyota, trục trặc trên Camry tuy không nghiêm trọng nhưng tiềm ẩn nguy cơ gây mất lái.

Mặc dù chưa ghi nhận trường hợp tai nạn nào xuất phát từ lỗi trên, nhưng Toyota khuyến cáo khách hàng nên sớm mang xe đến các đại lý để khắc phục.

Cùng thời điểm triệu hồi Camry, hãng xe Nhật Bản cũng gọi hơn 105.000 chiếc Hiace, Regius Ace và Dyna ở thị trường nội địa về xưởng để sửa chữa hệ thống ống dẫn nhiên liệu.

Không chỉ vậy, Toyota còn phải khắc phục lỗi ở dây đai an toàn phía trước cho hơn 86.000 chiếc Crown và Crown Majesta.

Minh Quang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.