Màn hình cong toàn cảnh lần đầu xuất hiện trên Hyundai Sonata 2024

Thứ Bảy, 01/04/2023 14:00

Mẫu sedan Sonata thế hệ thứ tám được nâng cấp với diện mạo mới mẻ, vẻ ngoài thể thao và bên trong là màn hình cong kéo dài sau vô lăng.

Ngày 31/3/2023, Tập đoàn Hyundai đã tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc Sonata thế hệ thứ tám, sắp bán từ quý 4 năm nay.

màn hình cong toàn cảnh lần đầu xuất hiện trên hyundai sonata 2024

Ngoại thất của Hyundai Sonata 2024 với đường nét liền mạch của đèn pha và đèn định vị

Sonata 2024 có thiết kế ngoại thất gợi cảm với cụm đèn chân trời liền mạch logo thương hiệu tích hợp đèn chạy ban ngày, định vị và đèn báo rẽ cũng như đèn pha ẩn bản rộng.

Phiên bản N Line bổ sung phong cách năng động hơn với khu vực lưới tản nhiệt cản trước mở rộng, bánh xe 19 inch, cánh gió sau và bộ giảm âm hai đầu.

Hyundai cho biết mẫu sedan này trang bị hệ truyền động cải tiến gồm các cấu hình động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh ở cả 2 bản hút khí thường và có tăng áp, và một cấu hình động cơ hybrid 2,0 lít.

Riêng mẫu Sonata hybrid lần đầu tiên được trang bị công nghệ e-Motion Drive, bao gồm lẫy chuyển số vô lăng và chế độ phanh tái tạo năng lượng.

Bên trong nội thất, Sonata là mẫu xe đầu tiên của Hyundai có màn hình cong toàn cảnh, là cặp màn hình kép 12,3 inch - một cho người lái và một cho hành khách, được bài trí liền mạch.

Màn hình hiển thị lên kính lái (head-up) hiển thị dưới dạng hình chiếu 12 inch trên kính chắn gió.

Các trang bị giải trí là hệ thống âm thanh Bose 12 loa với công nghệ CenterPoint 360 mới mang lại trải nghiệm nghe phong phú và đắm chìm âm thanh ở mọi chỗ ngồi.

màn hình cong toàn cảnh lần đầu xuất hiện trên hyundai sonata 2024

Màn hình cong toàn cảnh của Hyundai, lần đầu được đưa lên nội thất của chiếc Sonata

Mẫu xe mới đưa sự tiện lợi lên một tầm cao mới với các bản cập nhật phần mềm qua mạng (OTA) liên tục, cho phép chủ sở hữu ô tô tiết kiệm chi phí và thời gian bảo dưỡng.

Về mặt an toàn, Sonata đi kèm với đầy đủ các chức năng hỗ trợ người lái tiên tiến bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình thông minh dựa trên điều hướng.

Công nghệ hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc và thậm chí cả hỗ trợ đỗ xe thông minh, cho phép người dùng đỗ xe và ra khỏi điểm đỗ từ xa.

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc vừa ra mắt Hyundai Verna 2023 thế hệ mới (tên gọi khác của Hyundai...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.