Mãn nhãn cặp “siêu bò” Aventador “vờn nhau” trong rừng

Chủ Nhật, 23/10/2016 14:05

2 chiếc Lamborghini Aventador hàng “khủng” cùng xuất hiện trong clip do chính đại gia Minh “nhựa” chia sẻ.

mãn nhãn cặp “siêu bò” aventador “vờn nhau” trong rừng
2 "siêu bò" vờn nhau trong rừng tại Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh minh họa

Đoạn clip được quay trên một con đường tuyệt đẹp tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ghi lại cảnh “siêu bòLamborghi Aventador LP750-4 SV của đại gia Minh “nhựa” “vờn nhau”, rượt đuổi với chiếc Aventador LP700-4 của một người bạn khiến người xem thích thú.

Chưa rõ đây có phải là clip đầy đủ hay chỉ là clip “thả thính” của vị đại gia trẻ tuổi này cho một phiên bản clip dài hơn, hoành tráng hơn. Mở đầu , khi chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV của đại gia Minh “nhựa” cùng vợ đang bứt tốc trên con đường nhựa đầy lãng mạn thì bất ngờ, một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng sở hữu biển tứ quý 9 siêu “khủng” vọt lên như muốn “so tài cao thấp” với đôi vợ chồng chơi xe đình đám đang ngồi trong chiếc Aventador SV. Tuy sự rượt đuổi chỉ là “diễn”, không có sự cạnh tranh thực sự giữa 2 “siêu bò” thế nhưng cũng vừa đủ để mang đến cho người xem sự mãn nhãn.

Lamborghini Aventador SV sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít tương tự như phiên bản tiêu chuẩn nhưng được tinh chỉnh lại và mang đến công suất tối đa 750 mã lực đi kèm giá bán 493.069 USD tại thị trường Mỹ.

 Nguồn: Phạm Trần Nhật Minh

Bugatti Veyron được đưa về nước đã hơn 4 năm nhưng đại gia Minh “Nhựa” chỉ cho xe lăn bánh mới 8...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.