Mang "bộ cánh" pha lê, xe ga Yamaha đắt gần bằng xe hơi

Thứ Tư, 23/07/2014 07:21

Toàn bộ thân xe đính đá pha lê, chiếc Nozza Grande vừa được Yamaha Việt Nam giới thiệu tới công chúng, có giá trị "đội" gần bằng một chiếc xe hơi bình dân cỡ nhỏ.

mang "bộ cánh" pha lê, xe ga yamaha đắt gần bằng xe hơi
Yamaha Nozza Grande "pha lê" trị giá khoảng 315 triệu đồng

Ngay sau khi ra mắt dòng xe Nozza Grande hoàn toàn mới, Yamaha Việt Nam tiếp tục giới thiệu tới người tiêu dùng trong nước phiên bản đặc biệt mang phong cách nghệ thuật, với toàn thân phủ kín bởi 43 nghìn viên đá pha lê Swarovski. 

Từ chiếc xe ga thông thường, các nghệ nhân thuộc nhãn hiệu trang sức pha lê Swarovski (cộng hòa Séc) đã biến Nozza Grande thành một tác phẩm độc đáo bằng “bộ cánh” pha lê huyền ảo.

Dù có ngoại hình khác lạ nhưng Yamaha Nozza Grande phiên bản “pha lê” vẫn có kết cấu và động cơ tương tự như xe thông thường, loại Bluecore 125 phân khối. 

Bằng việc sử dụng đến 43 nghìn viên pha lê nhập khẩu từ Áo có kích cỡ từ 3 mm đến 9 mm, giá trị của chiếc Nozza Grande “pha lê” đã tăng lên đáng kể. Theo công bố, chiếc xe có giá xấp xỉ 15.000 USD (khoảng 315 triệu đồng).

Phúc  Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.