Mẫu bán tải đầu tiên của Hyundai có giá 25.000 USD

Thứ Hai, 22/08/2016 09:23

Bán tải đầu tiên của Hyundai dùng chung động cơ với Genesis và Santa Fe, đi kèm giá bán niêm yết từ 25.000 USD.

mẫu bán tải đầu tiên của hyundai có giá 25.000 usd
Bán tải đầu tiên của Hyundai có tên gọi Santa Cruz

Theo trang tin ô tô Motor Trend cho biết, chiếc bán tải đầu tiên của Hyundai có tên gọi là Santa Cruz dự kiến sẽ chính thức trình làng trong năm nay tại triển lãm Los Angeles Auto Show hoặc tại triển lãm Detroit Auto Show vào đầu năm sau.

mẫu bán tải đầu tiên của hyundai có giá 25.000 usd
Bán tải đầu tiên của Hyundai sẽ có giá bán niêm yết từ 25.000 USD

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận khẳng định rằng, mẫu xe bán tải Hyundai Santa Cruz sẽ được giới thiệu vào năm 2018 và sẽ có mức giá bán niêm yết từ 25.000 USD.

Bán tải Santa Cruz có thiết kế dựa trên nền tảng khung gầm của người anh em Hyundai Tucson. Về phần động cơ, hãng xe Hyundai hiện đang phát triển một mẫu động cơ dầu diesel 4 xi-lanh để áp dụng cho phân hiệu hạng sang Genesis tại thị trường châu Âu, và động cơ này được cho là cũng sẽ được trang bị cho mẫu bán tải Hyundai Santa Cruz và Santa Fe.

Ông Dave Zuchowski – Giám đốc Điều hành Hyundai Motor Mỹ cho biết: “sao khi ra mắt, mẫu bán tải Hàn sẽ cạnh tranh trực tiếp với Honda Ridgeline”.

Bản nâng cấp Hyundai Grand i10 vừa lộ diện và xuất hiện nhiều chi tiết khác biệt so với xe hiện...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.