Mazda 6 phiên bản mui trần bất ngờ xuất hiện

Thứ Ba, 19/07/2016 08:40

Hình ảnh đầy đủ của chiếc xe bất ngờ xuất hiện tại một sân vận động tại Nhật Bản.

mazda 6 phiên bản mui trần bất ngờ xuất hiện
Mazda Atenza (Mazda 6) phiên bản mui trần

Tại thị trường Nhật Bản – quê hương của Mazda, Mazda 6 hay Mazda Atenza (tên gọi tại thị trường Nhật) đã bất ngờ xuất hiện phiên bản mui trần của mẫu xe bán chạy này. Rất có thể khi ra mắt, mẫu xe sẽ mang tên Mazda Atenza Cabriolet.

mazda 6 phiên bản mui trần bất ngờ xuất hiện
Phần đuôi xe Mazda Atenza phiên bản mui trần

Về mặt thiết kế, phần đầu xe không khác biệt nhiều so với mẫu xe cơ sở là Mazda Atenza nhưng phần đuôi xe lại được thiết kế gọn hơn, thể thao hơn để phù hợp với một chiếc xe mui trần. Trước đây, Mazda cũng từng có mẫu Mazda Familia Cabriolet và dường như, Atenza phiên bản mui trần cũng sẽ mang hơi hướng của người “anh cả”. Xe vẫn giữ phần khung chắn cứng giữa ghế trước và ghế sau như Familia Cabriolet nên rất có thể, Atenza Cabriolet sẽ sở hữu một bộ mui mềm.

Hiện thông tin về động cơ cũng như trang bị, giá bán của xe chưa được tiết lộ nhưng đây không phải lần đầu Mazda có ý định sản xuất một mẫu Atenza (hay Mazda 6) mui trần. Hay cùng chờ ngày Atenza Cabriolet ra mắt để có đầy đủ thông tin nhất về chiếc xe thú vị này.

Kỹ sư trưởng của Mazda, động cơ xăng SkyActiv-G 2.5 tăng áp mới có thể dùng cho nhiều mẫu xe kích...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.