Mazda CX-5 máy dầu lỡ hẹn với khách hàng Việt

Thứ Năm, 16/11/2017 08:30

Mazda CX-5 hoàn toàn mới phiên bản máy dầu sẽ không xuất hiện tại Việt Nam như thị trường nước ngoài.

mazda cx-5 máy dầu lỡ hẹn với khách hàng việt

Mazda CX-5 hoàn toàn mới phiên bản máy dầu sẽ không xuất hiện tại Việt Nam như thị trường nước ngoài

Ở thế hệ trước, Mazda CX-5 tại Thái Lan và Malaysia đều được trang bị phiên bản động cơ dầu diesel 2.2L cho công suất 173 mã lực. Tuy nhiên tại Việt Nam, động cơ này vẫn chưa xuất hiện. Sang đến phiên bản mới nhất hiện nay, Mazda CX-5 tại Malaysia tiếp tục được trang bị loại động cơ này. Nhưng một lần nữa, CX-5 hoàn toàn mới sắp ra mắt tại Việt Nam vẫn vắng bóng phiên bản máy dầu.

Cụ thể, theo nguồn tin từ đại lý Mazda, CX-5 hoàn toàn mới đã được đại lý nhận đặt hàng với giá tạm tính (giá ghi trong hợp đồng đặt xe, thay đổi khi giá bán chính thức được công bố) bằng với giá Mazda CX-5 ở thời điểm hiện tại. Xe sẽ được giao sớm nhất đến tay khách hàng vào đầu tháng 12/2017.

Nguồn tin này cũng cho biết, Mazda CX-5 sẽ không được trang bị phiên bản máy dầu mà chỉ có phiên bản máy xăng. Đây là một sự thiếu sót đối với CX-5, trong khi đối thủ lớn của mẫu crossover này là Hyundai Tucson đã có phiên bản động cơ dầu diesel và đang được ưu đãi giảm giá khủng lên tới 130 triệu đồng, giúp giá xe chỉ còn 890 triệu đồng.

Như Xe Giao thông đã đưa tin, vào thứ bảy tuần này (18/11), Mazda CX-5 phiên bản hoàn toàn mới sẽ chính thức được ra mắt tại Khu phức hợp sản xuất và lắp ráp ô tô Chu Lai – Trường Hải tại Quảng Nam. Như vậy, cùng trong 1 tuần, cả 2 mẫu crossover HOT nhất Việt Nam là Mazda CX-5 và Honda CR-V đều ra mắt phiên bản hoàn toàn mới, thể hiện sức nóng chưa từng có ở phân khúc xe này. 

 

 

Mazda CX-5 hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt ngày 18/11 tại nhà máy của Trường Hải tại Quảng Nam.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.