Mê mẩn với nội thất sang trọng của Cadillac Escalade Sky Captain

07/05/2016 07:25

Mang phong cách phối màu của đàn piano với hai tông đen-trắng, nội thất Cadillac Escalade như một phòng khách cao cấp di động.

mê mẩn với nội thất sang trọng của cadillac escalade sky captain

Chiếc Cadillac Escalade Sky Captain 

Nội thất tiêu chuẩn mà Cadillac thiết kế cho mẫu SUV cỡ lớn chưa làm vừa lòng hãng độ Lexani Motorcars từ California (Mỹ). Do đó, các chuyên viên kỹ thuật của Lexani đã tận dụng không gian cỡ lớn để “hoá thân” phần nội thất của chiếc SUV kiểu Mỹ với những chi tiết dát vàng 24 ca-rat sang trọng, hai hàng ghế thương gia bọc da cao cấp có tích hợp hệ thống massage và sưởi ấm, cùng 2 ghế phụ được trang trí không hề thua kém so với phần còn lại.

mê mẩn với nội thất sang trọng của cadillac escalade sky captain
Nội thất của Cadillac Escalade Sky Captain

Phong cách ấn tượng mà hãng độ xe muốn hướng tới chính là sáng tạo nên khoang hành khách có nhiều đường nét giống như bên trong của một chiếc chuyên cơ du lịch. Chiếc Cadillac Escalade Sky Captain còn được  trang bị màn hình cong 48-inch từ Samsung cho phép khách hàng hưởng thụ không gian nhà hát ngay trên xe.

Bên cạnh đó, phiên bản đặc biệt này của Cadillac Escalade còn có thêm tuỳ chọn ngoại thất độc đáo như thân xe với khả năng chống đạn cấp độ B7, cùng lớp sơn cách nhiệt hoàn hảo dành cho các khách hàng thượng lưu. 

                                                                                                                  Theo VnExpress

Thanh Phong