Mercedes-Benz E-Class trục cơ sở dài lộ diện

Thứ Hai, 29/08/2016 14:25

Mercedes-Benz vừa tung ra mẫu E-Class phiên bản trục cơ sở chiều dài cơ sở dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

mercedes-benz e-class trục cơ sở dài lộ diện
Hình ảnh chi tiết về Mercedes-Benz E-Class phiên bản trục cơ sở kéo dài dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Nhằm chiếm lĩnh phân khúc sedan hạng sang cao cấp tại Trung Quốc, hãng xe Đức Mercedes-Benz vừa tung ra mẫu E-Class phiên bản kéo dài chiều dài cơ sở. Đây được xem là dòng xe phục vụ cho giới nhà giàu tại thị trường Trung Quốc.

Xe sở hữu chiều dài lên tới 5.063mm, E-Class L, dài gần bằng chiếc sedan chủ lực S-Class (5.116 mm) của Mercedes-Benz. Điểm nổi bật chính là khoang hành khách được kéo dài thêm 13 cm mang đến khoảng không gian rộng rãi thoải mái cho hành khách ở hàng ghế phía sau.

mercedes-benz e-class trục cơ sở dài lộ diện
Thiết kế của E-Class phiên bản kéo dài không có nhiều điểm khác biệt so với E-Class tiêu chuẩn

E-Class phiên bản kéo dài được trình làng với 2 cá thể gồm bản E200 và E300 L. Tuy nhiên thiết kế của E-Class không có nhiều điểm khác biệt so với E-Class tiêu chuẩn nhưng chúng lại có thêm nhiều chi tiết trang trí phục vụ mục đích thẩm mỹ tương tự như dòng Maybach như cửa sổ tam giác ở cột C hay trần xe vuốt xuống phía sau.

Phiên bản E200 L sở hữu khối động cơ 2.0 lít, tăng áp, công suất 184 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300 Nm. Trên bản E300 L xe được trang bị khối động cơ có công suất 245 mã lực và mô-men xoắn cực đại 370 Nm. Cả hai phiên bản đều sử dụng hộp số tự động 9 cấp.

Giá khởi điểm của E200 L là 65.700 USD còn E300L Avantgarde là 71.360 USD. Bản cao cấp nhất là E300 L Luxury có giá 75.110 USD.

Mercedes-Benz E-Class LWB sẽ được sản xuất tại nhà máy của liên doanh Beijing-Benz và dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Chiếc xe sang Mercedes-Benz S550 đời cũ bung cản va trước, móp méo nắp capô và vỡ kính chắn gió...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.