Mercedes-Benz EQS ra mắt Thái Lan, sắp về Việt Nam

Thứ Sáu, 26/11/2021 10:00

Mercedes-Benz EQS chạy điện chính thức được giới thiệu tại Thái Lan, lắp ráp tại nhà máy ô tô Thonburi (TAAP) ở Samut Prakan.

Mới đây, Mercedes-Benz Thái Lan đã chính thức giới thiệu mẫu xe EQS chạy điện với phiên bản EQS 450+ trong một sự kiện tổ chức tại nhà máy ô tô Thonburi (TAAP) ở Samut Prakan, miền Trung Thái Lan.

mercedes-benz eqs ra mắt thái lan, sắp về việt nam

Mercedes-Benz EQS chạy điện được giới thiệu tại Thái Lan, sắp về Việt Nam

Hiện tại giá bán của xe vẫn chưa được Mercedes-Benz Thái Lan công bố.

Mercedes-Benz EQS chạy điện trang bị lưới tản nhiệt kiểu mới được làm kín, đi kèm các hốc hút gió thể thao. Xe còn đang bị đèn pha với công nghệ thông minh, cụm đèn hậu có thiết kế trải đều toàn bộ bề ngang, cảnh sau với các cánh chia gió cỡ lớn và mâm xe đa chấu.

mercedes-benz eqs ra mắt thái lan, sắp về việt nam

Bên trong khoang cabin trang bị tuỳ chọn màn hình MBUX Hyperscreen kết hợp ba màn hình dưới lớp kính nhôm silicat chống xước kéo dài 141 cm trên toàn bộ bảng điều khiển.

Ba màn hình này bao gồm một màn hình 12,3 inch cho người lái, một màn hình trung tâm 17,7 inch và một màn hình 12,3 inch khác cho hành khách phía trước.

mercedes-benz eqs ra mắt thái lan, sắp về việt nam

Các biến thể cơ bản của EQS không có MBUX Hyperscreen mà sẽ có thiết lập tương tự S-Class mới nhất, loại bỏ màn hình cho hành khách phía trước, trong khi màn hình trung tâm kích thước chỉ ​12,8 inch với bố cục dọc.

mercedes-benz eqs ra mắt thái lan, sắp về việt nam

EQS 450 trang bị một motor điện ở cầu sau với công suất 333 mã lực và và mô-men xoắn 568 Nm. Khách hàng cũng có thể chọn phiên bản mạnh mẽ hơn là EQS 580 4MATIC với 2 động cơ điện, sản sinh tổng công suất 516 mã lực và mô-men xoắn 855 Nm. Phạm vi hoạt động khoảng 770 km khi sạc đầy.

mercedes-benz eqs ra mắt thái lan, sắp về việt nam

Không lâu nữa, trong sự kiện Mercedes-Benz Vietnam Virtual Show 2021 – BEYOND, EQS cũng sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường Việt Nam, dự kiến xe được nhập khẩu từ Thái Lan.

Toyota GR Corolla mới đây được Toyota Mỹ tiết lộ thông qua hình ảnh đăng tải trên Instagram, nhiều...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.