Mercedes-Benz G-Class lật nghiêng vì một con mèo

Thứ Hai, 29/08/2016 18:25

DJ người Anh Nick Grimshaw vừa gặp nạn với chiếc Mercedes-Benz G-Class sau khi đánh lái tránh một con mèo.

mercedes-benz g-class lật nghiêng vì một con mèo
Chiếc G-Class bị lật nghiêng do tránh một con mèo - Ảnh minh họa

DJ này đã không thể tới chỗ làm bởi bất ngờ gặp tai nạn giữa đường. Theo các báo cáo từ phía cảnh sát,  một người hàng xóm của cựu giám khảo chương trình X-Factor Anh 2015 đăng một bức ảnh lên trang mạng xã hội và khẳng định đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện và chắc chắn nguyên nhân của vụ tai nạn là do DJ người Anh đã bị lật xe khi tránh một con mèo.

mercedes-benz g-class lật nghiêng vì một con mèo
Chiếc hatchback bị móp nằm ở bên cạnh - Ảnh minh họa

Nhưng trong những bức ảnh khác, chiếc Mercedes nằm lật về một bên trong khi chiếc hatchback màu bạc đứng cạnh bị móp chắn bùn trước bên trái. Theo người đại diện của DJ này xác nhận thì câu chuyện chiếc Mercedes G-Class bị lật đúng là do DJ này đã đánh lái để tránh một chú mèo. Rất may, khi đó DJ này chỉ di chuyển ở tốc độ khoảng 24km/h nên không có ai bị thương và sẽ tiếp tục làm việc bình thường.

mercedes-benz g-class lật nghiêng vì một con mèo
Chiếc Mercedes G-Class của DJ nổi tiếng người Anh - Ảnh minh họa

DJ Nick Grimshaw hiện sống ở phía bắc London và mua chiếc Mercedes G-class hồi tháng 9/2015 với số tiền khoảng 105.000 USD.

Sau khi đâm ngang hông xe khác, chiếc ô tô vượt đèn đỏ còn bốc cháy ngùn ngụt.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.