Mercedes-Benz S550 "toác đầu" sau va chạm với xe máy

Chủ Nhật, 28/08/2016 11:22

Chiếc xe sang Mercedes-Benz S550 đời cũ bung cản va trước, móp méo nắp capô và vỡ kính chắn gió trước.

mercedes-benz s550 "toác đầu" sau va chạm với xe máy
S550 tông trực diện xe máy - Ảnh: Tuấn Kubiin

Tại địa phận huyện Hải Hà (Hà Cối), tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc sedan hạng sang mang nhãn hiệu Mercedes-Benz S550 đời cũ và một chiếc xe Wave. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được tiếp tục điều tra nhưng qua hình ảnh có thể thấy, Mercedes-Benz S550 đã va chạm trực diện với chiếc xe máy Honda Wave.

mercedes-benz s550 "toác đầu" sau va chạm với xe máy
Mercedes-Benz S550 trong vụ tai nạn - Ảnh: Tuấn Kubiin
mercedes-benz s550 "toác đầu" sau va chạm với xe máy
Phần đầu xe S550 bị hư hỏng nặng - Ảnh: Tuấn Kubiin
mercedes-benz s550 "toác đầu" sau va chạm với xe máy
Chiếc xe máy cũng bị hư hỏng nặng sau cú đâm trực diện - Ảnh: Tuấn Kubiin

Hậu quả của vụ tai nạn là cả hai chiếc xe đều hỏng đáng kể. Chiếc xe sang Mercedes-Benz S550 đời cũ bị hỏng nặng nhất ở phần đầu, cản va trước của chiếc Mercedes-Benz S550 đã bị bung ra và gãy gập ở giữa. Trong khi đó, nắp capô của chiếc Mercedes-Benz S550 bị lõm xuống. Chưa hết, kính chắn gió của chiếc sedan hạng sang còn bị vỡ một góc ở bên phải. Còn chiếc xe máy cũng bị hư hỏng phần nhựa xe khá nặng và vành bị móp méo.

mercedes-benz s550 "toác đầu" sau va chạm với xe máy
Ca sỹ Thu Minh được biết là người cũng đang sử dụng một chiếc S500 - Ảnh minh họa

Hiện chưa rõ có ai thương vong trong vụ tai nạn hay không nhưng chắc chắn, nhiều người sẽ cảm thấy nuối tiếc cho chiếc Mercedes-Benz S550 hỏng nặng sau vụ tai nạn. S550 là dòng xe hạng sang đến từ Mercedes, được các doanh nhân tin tưởng sử dụng. S550 thực chất là S500, tên gọi S550 được sử dụng tại thị trường Mỹ và Canada. Xe sử dụng động cơ V8 4.7 lít cho công suất 449 mã lực. Dòng xe này cũng được ca sỹ Thu Minh tin tưởng và coi nó như đứa “con cưng” của mình.

Vụ tai nạn xảy ra trên phố Hàng Khay do xe buýt gây nên khiến một cô gái đi Airblade tử vong tại...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.