Mercedes-Benz Việt Nam đào tạo kỹ năng lái xe thể thao tốc độ

Thứ Sáu, 25/09/2020 11:51

Từ ngày 30/9, tại trường đua Đại Nam (Bình Dương), Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz (MBDE) sẽ tổ chức khóa học lái xe thể thao tốc độ.

mercedes-benz việt nam đào tạo kỹ năng lái xe thể thao tốc độ
So với các năm trước, các bài tập năm nay có độ khó cao hơn cũng như đòi hỏi kỹ năng và sự tập trung của học viên nhiều hơn

Theo đó, khóa học sẽ tập trung vào các bài tập kỹ năng lái hướng về thể thao tốc độ bằng dàn xe trải nghiệm của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV). Để tham dự chương trình này, khách hàng có thể đăng ký tại các đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz tại miền Nam.

MBDE không chỉ là nơi để nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, mà còn là dịp để khách hàng lái thử các sản phẩm mới của Mercedes-Benz. MBDE 2020 được thực hiện với sự hướng dẫn của đội đua Red Line Racing team và Huấn luyện viên trưởng là Nguyễn Hồng Vinh – tay đua đầu tiên của Việt Nam được cấp bằng C của Liên đoàn ôtô quốc tế (FIA).

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạng của khách hàng, MBV sẽ thiết kế nội dung của MBDE 2020 thông qua 4 bài tập khác nhau. MBV mang đến sự kiện hơn 30 xe để khách hàng lái thử bao gồm cả sedan lẫn SUV, từ C 180 đến S 450 L, từ GLC 200 đến GLS 450 4MATIC. Đáng chú ý, khách hàng có thể trải nghiệm mẫu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG là A 35 4MATIC sedan. Khách hàng cũng sẽ có dịp khám phá mẫu xe SUV đô thị 7 chỗ ngồi vừa ra mắt – GLB cũng như mẫu xe thể thao GT 53 4MATIC+ 4 cửa Coupé

MBDE 2020 cũng trưng bày những mẫu xe đã qua sử dụng chính hãng nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sở hữu một chiếc xe “Ngôi sao 3 cánh”.

Văn phòng Chính phủ truyền đạt ý kiến của Thủ tướng, yêu cầu Bộ Công an và Bộ GTVT vào cuộc xử lý...
Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.